CẢ THẾ GIỚI RA MÀ XEM BẠN GÁI LEE KWANG SOO PHÁT ĐƯỜNG

Thanh Hà
Lee Sun Bin đã nói về nhân vật của cô ấy trong "Work Later, Drink Now" và bạn trai của cô ấy Lee Kwang Soo trong một cuộc phỏng vấn với News1!

Được chuyển thể từ webtoon, "Work Later, Drink Now" của TVING là một bộ phim truyền hình về ba người phụ nữ có niềm tin cuộc sống xoay quanh việc uống một ly sau khi tan sở. Lee Sun Bin đóng vai nhà văn truyền hình Ahn So Hee, Han Sun Hwa đóng vai huấn luyện viên yoga Han Ji Yeon, và Jung Eun Ji của Apink đóng vai Youtuber Kang Ji Goo. Choi Siwon của Super Junior cũng đóng vai Kang Book Goo, giám đốc sản xuất chương trình tạp kỹ (PD).

Work Later, Drink Now (2021) - MyDramaList

Lee Sun Bin chia sẻ suy nghĩ của mình về phần kết của bộ phim: “Tôi muốn cảm ơn mọi người đã xem phim. Mọi người nói rằng họ biết ơn vì bộ phim đã khiến họ cười, nhưng bản thân chúng tôi thực sự tìm thấy sự thoải mái [trong bộ phim].”

Khi được hỏi về Phần 2, cô ấy nói: “Tôi tin rằng mọi người [trong dàn diễn viên] đều phản hồi tích cực [khi được hỏi về việc xuất hiện trong Phần 2]… Tôi nghĩ rằng phần kết thúc của Phần 1 hé lộ cho phần thứ hai sắp tới. Tôi không thể tưởng tượng câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào.”

Lee Sun Bin tiết lộ rằng cô ấy không thực sự uống nhiều như vậy trong đời thực và giải thích: "Tôi thực sự chưa bao giờ có những người xung quanh tôi uống nhiều như vậy… Tôi thậm chí không thể uống cà phê vì nó quá đắng."

Nữ diễn viên cũng nói về bạn diễn Han Sun Hwa và Jung Eun Ji rằng: “Chúng tôi đã từng có một vài lần uống rượu ở nhà tôi. Chúng tôi thực sự thân thiết và thoải mái với nhau, vì vậy chúng tôi đã gặp nhau vào khoảng 6 giờ chiều rồi thức nói chuyện và uống rượu cho đến 4:30 sáng."

Lee Sun Bin,Lee Kwang Soo: Sao nam 'Running Man' xác nhận hẹn hò nữ diễn  viên kém 9 tuổi

Khi được hỏi về phản ứng của bạn trai Lee Kwang Soo đối với bộ phim, cô ấy nói: "Anh ấy đã xem 'Work Later, Drink Now' ngay khi bộ phim được phát sóng và anh ấy đã thực sự ủng hộ nó... Anh ấy thực sự rất thích bộ phim.”

Lee Sun-bin là một nữ diễn viên và ca sĩ Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai chính trong Biệt đội 38, Missing 9 và Criminal Minds. Cô gia nhập nhóm nhạc nữ JQT sau sự ra đi của Minsun vào tháng 9 năm 2011, cho đến khi nhóm tan rã vào năm 2012 và là ca sĩ. 

Nguồn: BHD Giải Trí Hàn Quốc

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google