CÁC SAO TRƯỚC VÀ SAU KHI GIẢM CÂN THAY ĐỔI THẾ NÀO? - PART 1

Thanh Hà
Có khá nhiều các nghệ sĩ nữ đã từng chịu cảnh “thừa cân” trong một khoảng thời gian, vậy hiện tại giờ họ ra sao?

UEE

Kim Yu Jin, được biết đến với nghệ danh Uee là một ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Kim Yu-jin là cựu thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc After School. Bên cạnh đó cô nàng còn được biết đến là diễn viên tài năng trong nhiều bộ phim truyền hình. UEE gây ấn tượng với khán giả ngay từ những ngày đầu ra mắt. Đặc biệt cô nàng thu hút bởi thân hình quyến rũ cùng “cặp đùi mật ong” được nhiều hợp đồng quảng cáo. UEE luôn nằm trong danh sách những nữ idol có thân hình nóng bỏng đáng mơ ước nhất của Kbiz. Thế nhưng có khoảng thời gian cô khủng hoảng cân nặng vì ám ảnh trong quá khứ.

Twice Jihyo

Minatozaki Sana, được biết đến với nghệ danh Sana, là ca sĩ thần tượng người Nhật Bản, thành viên nhóm nhạc TWICE do công ty JYP Entertainment. theo cuộc bình chọn âm nhạc thường niên của Gallup Hàn Quốc năm 2018, Sana được bầu chọn là thần tượng nổi tiếng thứ 17 ở Hàn Quốc và là người Nhật Bản giữ thứ hạng cao nhất.

Park Shin Hye

Park Shin-hye là nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu người Hàn Quốc. Cô được biết đến khi đóng vai chính trong các phim Nấc thang lên thiên đường, Tree of Heaven, Cô nàng đẹp trai, Người thừa kế, Pinocchio, Chuyện tình bác sĩ, Ký ức Alhambra, Alive: Tôi còn sống và Sisyphus: The Myth. 

Ailee

Amy Lee, được biết đến với nghệ danh Ailee, là một ca sĩ người Mỹ gốc Hàn trực thuộc The L1VE ở Hàn Quốc và Warner Music ở Nhật Bản. Ailee lớn lên ở New Jersey, Mỹ và bắt đầu ca hát trên YouTube. Trước khi ra mắt tại Hàn, Ailee hoạt động với Muzo Entertainment tại Mỹ.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google