CÁC SAO TRƯỚC VÀ SAU KHI GIẢM CÂN THAY ĐỔI THẾ NÀO? - PART 2

Thanh Hà
Có khá nhiều các nghệ sĩ nữ đã từng chịu cảnh “thừa cân” trong một khoảng thời gian, vậy hiện tại giờ họ ra sao?

Jiyeon

Park Ji-yeon là nữ ca sĩ, diễn viên, MC và người mẫu người Hàn Quốc, Jiyeon là thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara và chính thức ra mắt cùng nhóm vào ngày 29 tháng 7 năm 2009 do MBK Entertainment thành lập và quản lý. Hiện cô trực thuộc công ty Longzhen Culture Development và Partners Park.

Park Boyoung

Park Bo-young là nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng người Hàn Quốc, cô được các khán giả biết đến nhiều hơn sau khi tham gia phim điện ảnh Ông ngoại tuổi 30. Với ngoại hình thấp, dáng người nhỏ bé cùng gương mặt thanh tú, trẻ trung, Park Bo-young được công chúng mệnh danh là "Biểu tượng đáng yêu" của Hàn Quốc. 

Taeyeon

Kim Tae-yeon, thường được biết đến với nghệ danh Taeyeon, là một nữ ca sĩ người Hàn Quốc, giọng ca chính và trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Girls' Generation và là thành viên các nhóm nhỏ TTS và Oh!GG của Girls' Generation, cũng như nhóm nhạc đặc biệt SM the Ballad của S.M. Entertainment.

Seolhyun

Kim Seolhyun, còn được viết là Kim Seol-hyun, thường được biết đến với nghệ danh Seolhyun, là nữ ca sĩ thần tượng, diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ AOA trực thuộc FNC Entertainment.

Bình luận

Google