Cạnh tranh rating gay gắt, phim của Jeon Ji Hyun hay Song Hye Kyo sẽ đứng đầu?

Phuong Tran Nguyen Thanh
Quá nhiều phim hot lên sóng vào tối thứ Bảy, dĩ nhiên cuộc cạnh tranh rating cũng vô cùng gay gắt.

Vào tối 13/11, bộ phim tình cảm mới do Song Hye Kyo và Jang Ki Yong thủ vai chính đã có lượng người xem tăng đáng kể so với tập 1. Theo Nielsen Korea, tập thứ hai của Now, We Are Breaking Up đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 8,0% và mức cao nhất là 10,5%.

Rating phim của Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun cạnh tranh gay gắt, mợ chảnh giảm phong độ thấy rõ luôn - Ảnh 1.

Trong khi đó, rating của Jirisan cũng đuổi theo sát nút với thành tích là 7,9%. Tuy vẫn đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh nhưng con số này tiếp tục đánh dấu một màn tụt lùi của Jeon Ji Hyun so với con số 8,9% mà Jirisan đạt được ở tập trước.

Rating phim của Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun cạnh tranh gay gắt, mợ chảnh giảm phong độ thấy rõ luôn - Ảnh 2.

Bộ phim cổ trang mới của MBC - The Red Sleeve phát sóng cùng khung giờ với Now, We Are Breaking Up, vẫn tương đối ổn định cho tập thứ hai. Cụ thể rating trung bình trên toàn quốc cho tập 2 là 5,6% và mức cao nhất là 8,2%.

Rating phim của Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun cạnh tranh gay gắt, mợ chảnh giảm phong độ thấy rõ luôn - Ảnh 3.

Happiness đã đứng đầu trong khung giờ chiếu của nó trên tất cả các kênh truyền hình cáp với mức rating trung bình trên toàn quốc là 3,3% và cao nhất là 4,1%. Bộ phim kinh dị về ngày tận thế với sự tham gia của Park Hyung Sik và Han Hyo Joo cũng đạt được xếp hạng cao nhất cho đến nay trong số những người xem chủ chốt ở độ tuổi từ 20 đến 49, số điểm trung bình trên toàn quốc là 2,2% và cao nhất là 3,0%.

Rating phim của Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun cạnh tranh gay gắt, mợ chảnh giảm phong độ thấy rõ luôn - Ảnh 4.

Trong khi các miniseries khác đều tăng trưởng thì Thanh Tra Koo của jTBC tiếp tục chạm đáy với rating 1,8% và Chimera của OCN thậm chí chỉ còn 1,0%.

Rating phim của Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun cạnh tranh gay gắt, mợ chảnh giảm phong độ thấy rõ luôn - Ảnh 5.

Cuối cùng, Young Lady And Gentleman của đài KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ Bảy với mức rating trung bình trên toàn quốc là 28,2%.

Rating phim của Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun cạnh tranh gay gắt, mợ chảnh giảm phong độ thấy rõ luôn - Ảnh 6.

 

 

Bình luận

Google