Cặp đôi đình đám 'đứt gánh giữa đường' sau 5 năm hẹn hò

王小一Mai Hi
Tưởng chừng sắp có tin đám cưới, nữ ca sĩ nổi tiếng lại bất ngờ chia tay bạn trai sau 5 năm hẹn hò.
Những ngày qua, giới showbiz liên tục đón nhận tin tan vỡ từ các cặp đôi nổi tiếng. Mới đây, làng giải trí xứ Trung xôn xao khi hay tin Đặng Tử Kỳ - Ngụy Tuấn Kiệt (Mark) "đường ai nấy đi" sau 5 năm hẹn hò. Từng có nhiều đồn đoán cặp đôi đã tính đến chuyện cưới hỏi, tuy vậy, mối tình lại bất ngờ "đứt gánh giữa đường" khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc.
Trang tin tức On chia sẻ, cặp đôi thực chất đã chia tay từ vài tháng trước. Nghi vấn rạn nứt xuất hiện khi Mark bất ngờ quay trở về Hồng Kông, thay vì ở bên bạn gái và hỗ trợ công việc như trước đây đã từng. Về phía đàng gái, trên mạng xã hội, Đặng Tử Kỳ không còn đăng ảnh cùng bạn trai, điều này làm dấy lên nghi ngờ cả hai đã "đường ai nấy đi".

Đặng Tử Kỳ thường đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào cùng bạn trai lên mạng xã hội

 

Khi phóng viên liên hệ phỏng vấn 2 nhân vật về tin đồn tan vỡ, Mark không đưa ra đáp án cụ thể, anh chàng chỉ trả lời "No comment" (miễn bình luận), còn Đặng Tử Kỳ thì im lặng không đáp. Động thái này khiến người hâm mộ thêm phần khẳng định cặp đôi đã ẩn ý thừa nhận chuyện chia tay.

Cặp đôi tan vỡ sau 5 năm hẹn hò khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc

 

Đặng Tử Kỳ và Hoa Thần Vũ từng được "đẩy thuyền" kịch liệt, tuy nhiên cả hai không thừa nhận hẹn hò

 

Trong quá khứ, nữ ca sĩ từng vướng đồn đoán hẹn hò cùng mỹ nam Hoa Thần Vũ, tuy nhiên cả 2 chưa từng lên tiếng thừa nhận.

Bình luận

Google