Cặp hotboy - hotgirl siêu dễ thương của 'Thương ngày nắng về'

bao bánh
Quang Trọng và Ngọc Huyền là hai diễn viên trẻ trong 'Thương ngày nắng về'. Cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích bởi vẻ ngoài trai xinh gái đẹp.

Ngọc Huyền là hotgirl thế hệ mới, sinh năm 1999 và hiện là sinh viên năm thứ 5 khoa thiết kế thời trang, ĐH Mỹ thuật công nghiệp. Thương ngày nắng về cũng là bộ phim đầu tay của nữ diễn viên trẻ. Trước đó, Ngọc Huyền được biết đến khi làm người mẫu ảnh và tham gia một số quảng cáo. 

Trong phim, Ngọc Huyền đảm nhận vai Vân Vân có độ tuổi và sự nghiệp học hành giống với mình. Vân Vân đáng yêu, dễ thương, vô tư nhưng cũng có chút hậu đậu, ngốc ngếch. Vân Vân có niềm đam mê với hội hoa và rất thích vẽ. 

Trong khi đó, Quang Trọng cũng là diễn viên trẻ, dùng không phải là gương mặt mới toanh những anh cũng đã từng tham gia nhiều phim truyền hình trước đó như Cô gái nhà người ta, Ngày mai bình yên

Quang Trọng sinh năm sinh năm 1995, đến từ Yên Bái. Với vẻ ngoài điển trai, lãng tử của mình, Quang Trọng cũng nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả. Từng là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nên Quang Trọng được đào tạo bài bản và là gương mặt triển vọng trong lớp diễn viên nam mới của phim truyền hình Việt. 

Trong Thương ngày nắng về, Quang Trọng đảm nhận vai diễn ở tuyến phục, có nhiều cảnh quay với Ngọc Huyền và Doãn Quốc Đam. Nếu như Ngọc Huyền - Doãn Quốc Đam là một cặp đôi trong phim thì nhiều khán giả thấy Ngọc Huyền và Quang Trọng khi đứng cạnh nhau cũng rất đẹp đôi. Cả hai cũng thường xuyên chụp ảnh cùng nhau ở hậu trường. 

 

Bình luận

Google