Cardano: Dan Gambardello cho rằng ADA sẽ bùng nổ nhưng "hơi chậm"

Nguyễn Xuân Quang Anh
Founder của Crypto Capital Venture, Dan Gambardello, đã lên Twitter và nói rằng Cardano (ADA) sẽ bùng nổ trở lại. Anh ta nói rằng những người giữ ADA sẽ lại cảm thấy sung sướng một lần nữa.

Crypto Capital Venture là một công ty tuyển dụng cho các công ty khởi nghiệp. Theo người sáng lập, nó giúp các công ty khởi nghiệp tiền điện tử phát triển theo cấp số nhân. 

Bản thân là một fan hâm mộ của Cardano (ADA), dòng tweet của Dan Gambardello đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Trên thực tế, nó đã thu hút được khoảng 2.100 lượt thích, 166 lượt retweet và rất nhiều bình luận và ý kiến ​​từ những người đam mê ADA khác.

Một người dùng có tên @MonicaJo_crypto, nói rằng “ADA luôn làm điều đó - di chuyển chậm nhưng mạnh mẽ”. Một người khác @NikhileshSC cũng nhận xét “Bây giờ #ADA đang là quả bom hẹn gời. Cứ chờ xem”. Qua đó ta có thể thấy rằng, nhiều người tin và đang chờ ngày ADA thực sự bùng nổ một lần nữa.

Cardano (ADA) đang thực sự củng cố vị thế của mình trên thị trường. 

Cardano đã tiết lộ rằng Cardano Foundation đã hợp tác với Rival để phát triển các thị trường NFT của mình.

Dự án Catalyst của Cardano thậm chí còn vượt qua cả top 10 Tổ chức tự chủ phi tập trung (DAO) hàng đầu.

Sau khi Cardano triển khai hợp đồng thông minh, nhiều token ADA đã bị rút khỏi lưu thông. Dựa trên dữ liệu từ Pooltool.io, 71% nguồn cung hiện tại của Cardano được stake bởi những người nắm giữ ADA.

Cardano cũng công bố một số bản cập nhật cho hệ sinh thái của mình, bao gồm cả việc ra mắt "Light Wallets" - được coi là một phần trong tầm nhìn của người sáng lập Bitcoin Satoshi Nakamoto.

EMURGO thúc đẩy việc áp dụng Cardano và tiến hành xây dựng trên mạng lưới blockchain của nó. Các nhà phát triển đã thiết kế một ví hỗ trợ NFT và hầu hết các giao dịch ADA đều đơn giản và dễ tiếp cận. Điều này làm tăng giá trị cho người nắm giữ ADA và tiện ích của Cardano.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Google