CÂU CHUYỆN "CHỦ TỊCH" VÀ "TRÀ XANH" BẤT NGỜ ĐƯỢC BÀN TÁN TRỞ LẠI, HẢI TÚ TIẾP TỤC LÃNH "QUẢ ĐẮNG"

Hóng Biến Siêu Tốc
Mình không quan tâm ai đúng ai sai ai monday ai tuesday nhma tại sao 1 người đàn ông cứ mãi im lặng để cho 2 cô gái phải lãnh đạn nhỉ?
Theo đó mới đây trên mạng xã hội, câu chuyện về tình tay ba giữa một nữ ca sĩ với nam ca sĩ đồng thời là chủ tịch một công ty giải trí tan vỡ do có "trà xanh" chen ngang được cư dân mạng bàn luận trở lại.
Đáng chú ý theo những thông tin được chia sẻ, mọi chuyện bất ngờ đảo chiều khi cô "trà xanh" được minh oan không phải là kẻ thứ 3 mà anh chủ tịch kia đã kết thúc với người trước, sau đó mới đường đường chính chính bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Còn cô ca sĩ kia lại bị cho "đào mỏ", dùng tiền của bạn trai như nước để mua sắm, làm đẹp.
Dù đây chỉ mới dừng ở mức suy đoán, không có gì được xác thực. Tuy nhiên theo quan sát, trên trang cá nhân của Hải Tú đã đồng loạt bị peekaboo với ngập tràn bình luận mỉa mai do nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng đang cố "tẩy trắng" để trở lại showbiz.
Via: Hủ Tái
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Ngta quen năm người rồ“i| việt. nhất tấy trắng đây việt sang tây cũng bi dính dạn 41 phút lời sắp mv im hay trắng hơn 39phút 1lượt thích lời mặt tâm sinh tưởng nhìn thấy rá»i. TRANG CÁ NHÂN CỦA HẢI TÚ: "BỊ PEEKABOO VỚI HÀNG LOẠT COMMENT MỈA MAI" SAU THÔNG TIN ĐƯỢC TẨY TRẮNG KHÔNG PHẢI "TRÀ XANH"'

Bình luận

Google