Chainalysis lần đầu tiên thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán

Nguyễn Xuân Quang Anh
Nền tảng dữ liệu blockchain Chainalysis đã thông báo rằng họ đang thêm bitcoin vào danh mục đầu tư của công ty. Đây là thương vụ mua lại tiền điện tử đầu tiên của công ty và Bitcoin cũng là đồng tiền điện tử đầu tiên được lựa chọn. Số Bitcoin được mua vẫn chưa được tiết lộ.

Chainalysis mua tiền điện tử đầu tiên

Công ty phân tích dữ liệu blockchain Chainalysis đã thông báo về việc bổ sung bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình vào hôm thứ Ba vừa rồi.

Chainalysis sẽ mua Bitcoin bằng cách sử dụng các dịch vụ môi giới của New York Digital Investment Group (NYDIG), chi nhánh đầu tư bitcoin của Stone Ridge Asset Management. NYDIG cũng sẽ cung cấp quyền giám sát các đồng tiền đã mua. Chainalysis là đối tác công nghệ tuân thủ của NYDIG kể từ năm 2018.

 

Tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một loại tài sản thay thế cho người tiêu dùng, doanh nghiệp, chính phủ, ngân hàng và các tổ chức tài chính, nó tập trung vào việc cam kết xây dựng niềm tin vào tiền điện tử như một tài sản kỹ thuật số

Michael Gronager, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Chainalysis, nhận xét:

 

Chúng tôi rất vui khi được thêm bitcoin vào danh mục đầu tư của công ty. Đây là thương vụ mua tiền điện tử đầu tiên của Chainalysis và chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi các tài sản kỹ thuật số khác như những khoản đầu tư tiềm năng trong tương lai

Bình luận

Google