“CHÀNG CHĂN BÒ” SÔ Y TIẾT ĐÃ CÓ MỘT CUỘC SỐNG TỐT HƠN?

Thanh Hà
Anh chàng vừa chia sẻ rằng đã mua đất, xây nhà và chấm dứt 34 năm ở đợ, đây có lẽ là tin cục kỳ vui cho chàng trai hiền lành này

Mới đây, Sô Y Tiết đã cho hay, anh mới mua được mảnh đất ở quê và chuẩn bị xây ngôi nhà của riêng mình. Nó rất đặc biệt, mảnh đất đầu tiên này mình mua được, đã chấm dứt 34 năm cuộc đời ở trọ, ở đợ, ở thuê. Một cuộc đời không mái ấm... nó sẽ chấm dứt. Và anh rất hạnh phúc với thành quả của mình.

Anh chăn bò đếm số So Y Tiết: “Sau này cưới vợ, tôi muốn cô ấy đẻ cho mình  càng đông con thì càng vui”

Sau khi bất ngờ nổi tiếng nhờ bài hát đếm số, "chàng chăn bò" đình đám mạng xã hội cũng chia sẻ về công việc hiện tại, đó là hát sinh nhật.

"Thời gian vừa rồi mình hát sinh nhật cho các bạn nước ngoài, thu nhập chính của mình cũng là hát thuê. Vừa rồi mình bận nhiều việc nên chưa làm Youtube được, tương lai chỗ ở ổn định rồi mình mới chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cho các bạn. Mình không bỏ bê công việc đâu, mình vẫn là Sô Y Tiết mà các bạn biết", anh nói. Chia sẻ của Sô Y Tiết nhận được nhiều lời chúc mừng, khen ngợi từ cư dân mạng.

Chàng trai chăn bò" Sô Y Tiết nhận giải thưởng Nhà sáng tạo truyền cảm hứng  của năm

Sô Y Tiết là hiện tượng mạng gây chú ý và được nhiều các ngồi sao nổi tiếng quốc tế nhắc tên. Các ngồi sao quốc tế như Rihanna, Cardi B,… đã gọi tên anh chàng Sô Y Tiết giữa lúc đợi kết quả bầu cử chính thức. Trước đó, anh đã nổi tiếng với các clip chăn bò và được ông hoàng rapper Snoop Dogg, Chris Brown chia sẽ clip. Ngoài ra, Miley Cyrus, Maschester City cũng đăng tải đoạn clip của Sô Y Tiết trên tài khoản MXH có tick  xanh. Người hâm mộ của anh hầu như là những người nước ngoài. Có rất nhiều người thực hiện cover lại clip đếm số của Sô Y Tiết.

Nguồn: Đài Phát Thanh

Bình luận

Google