CHÀNG TRAI HUẾ ĐĂNG CLIP XIN LỖI SAU PHÁT NGÔN GÂY TRANH CÃI

Thanh Hà
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn “sẽ ly hôn nếu vợ không sinh được con trai”

Bí thư Thành ủy Huế về những phát ngôn "ly hôn sinh con trai - cho phụ nữ  ngồi mâm dưới" của chàng trai Huế ở show hẹn hò

Trong clip, Công Hoàng nói: "Vừa rồi, em có tham gia game show “Hành lý tình yêu” được phát sóng trên VTV3. Em có phát ngôn theo quan điểm cá nhân không đúng thuần phong mỹ tục của người Huế đã gây ra sự bức xúc đến với bà con người Huế nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Hôm nay, em làm clip này để gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người. Mong mọi người lượng thứ và để sự việc được kết thúc tại đây. Mọi lỗi lầm em xin nhận hết về mình, họ hàng và gia đình không biết về nội dung em phát ngôn trên sóng truyền hình. Em xin hứa từ nay em sẽ lựa chọn kịch bản và học hỏi thêm để kiểm soát tốt những phát ngôn của mình để không ảnh hưởng đến gia đình, xã hội. Một lần nữa, em thành thật xin lỗi và mong nhận được sự lượng thứ”.

Chàng trai Huế xin lỗi sau phát ngôn "vợ không sinh con trai sẽ ly hôn" |  Báo Dân trí

Trong những ngày qua, trên các diễn đàn mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc với câu chuyên được phát sóng trong chương trình "Hành lý tình yêu" của VTV. Sự bức xúc khi nhân vật trong game show có tên là Công Hoàng (30 tuổi, nhận mình người Huế) nói về quan điểm chọn vợ với hàm ý: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai" và giải thích do mỗi khi trong gia đình có giỗ kỵ thì "con trai là trụ cột, còn con gái chỉ ngồi mâm dưới".

Nguồn: Hóng Hớt Showbiz

Bình luận

Google