"Chị chị em em" AngelaBaby, Dương Mịch tranh spotlight với đàn em 9x trên mxh Weibo

Anh Tran
Ngày đầu tháng 11 với nhiều hình ảnh và hoạt động mới từ dàn sao Hoa ngữ. Hôm nay, trên mạng xã hội Weibo, các chị em diễn viên Hoa ngữ thi nhau update hình ảnh của mình, nhưng phải nói là ai cũng đều xinh đẹp lộng lẫy.

Cùng điểm qua dàn sao nữ trước nhé!

Dương Mịch có bộ ảnh dễ thương, dịu dàng hơn bên chú mèo của mình. Nữ diễn viên diện đồ bộ đơn giản, ẵm và cưng nựng chú mèo khiến netizen phải lụi tim vì quá “soft”.

Phạm Băng Băng cũng có bộ ảnh mới đầy ma mị nhân dịp lễ Halloween. Tuy bộ ảnh mang hơi hướng u ám, nhưng Phạm gia vẫn rất xinh đẹp, đặc biệt là làn da trắng sứ nổi bật làm ai cũng phải ngưỡng mộ.

Đường Yên: Sáng ngày 1/11, loạt ảnh tạp chí của Đường Yên đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Xuất hiện trên trang bìa Bazaar, Đường Yên mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ hơn bình thường. Nữ diễn viên có tạo hình đặc biệt hút mắt trong loạt ảnh lần này.

AngelaBaby tham gia sự kiện Haloween và có được những tấm ảnh đẹp xuất sắc. Bênh cạnh đó, cô nàng còn có thêm ảnh chụp studio, Angelababy lúc nào cũng xinh đẹp hoàn hảo rồi nên netizen chỉ có khen thôi.

 

Bên cạnh đó, Trần Vỹ Đình, Lộc Hàm, Lại Quán Lâm và Tống Uy Long cũng có những tấm ảnh gây chú ý

Tống Uy Long hôm nay có bìa tạp chí Men’s Uno.

Lại Quán Lâm có bộ ảnh mới đậm chất thư sinh.

Trần Vỹ Đình có tấm ảnh khoe cơ bắp lực lưỡng làm fan hết hồn.

Lộc Hàm lại có tấm ảnh selfie đầy trẻ trung, dễ thương.

Trên đây là loạt ảnh đáng chú ý của ngày 1/11 của dàn sao Hoa ngữ, bạn thấy ai là người thành công chiếm spotlight?

 

Bình luận

Google