CHỊ ĐẠI HWASA (MAMAMOO) COMEBACK SOLO VỚI “I’M A 빛”

Thanh Hà
Màn comeback cực chất của cô nàng ca sĩ Hwasa (Mamamoo) gây ấn tượng cực kì cùng hình ảnh và bài hát gây nghiện.

Nữ ca sĩ càng nhập tâm vào tham vọng muốn trở nên hoàn hảo thông qua “I’m a 빛”, xung quanh càng nhanh chóng bị bóng tối bao trùm. Nhưng khi được tự do, cô có thể nuốt chửng bóng tối và trở thành ánh sáng toàn cục. Đây là lần đầu tiên Hwasa hợp tác với các producer nước ngoài, mang đến bầu không khí khác biệt so với “Maria” hay “Twitt”. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và hoa

Ý nghĩa album “GUILTY PLEASURE” cũng vậy. Để đạt được mục tiêu, chúng ta ngược đãi cuộc sống của bản thân và đôi khi rơi vào sự trống rỗng sâu sắc. Nhưng trong quá trình đó, thú vui tội lỗi bất chợt xuất hiện khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc và có động lực tiếp tục sống. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Hwasa tên thật là Ahn Haejin, cô trưởng thành ở một vùng quê nhỏ của thành phố Jeonju và là em út trong một gia đình có ba chị em gái. Mặc dù hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả nhưng ngược lại, cô may mắn khi luôn nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ từ gia đình. Tuy không có giọng hát cực kỳ nội lực như Solar hay Wheein, nhưng Hwasa lại sở hữu chất giọng trầm khàn đặc biệt kèm cách xử lý bài hát thông minh, biết tạo điểm nhấn cho bài hát. Chất giọng đặc biệt của Hwasa được tận dụng tuyệt đối trong các ca khúc solo được đo ni đóng giày cho riêng cô em út MAMAMOO.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Một trong những bản hit lớn của Hwasa chính là Don’t Give It To Me kết hợp với Loco được ra mắt vào năm 2018. Cùng với Loco, Hwasa mang đến cho khán giả một ca khúc với lời bài hát chân thực và sự kết hợp giữa cả hai cũng vô cùng ăn ý. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng nổi tiếng và lần lượt đạt All-kill, Perfect All-kill (PAK) trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Nguồn: K Crush

Bình luận

Google