Chị gái tố Thuỳ Tiên mua giải, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mắt đỏ hoe livestream xin khán giả 1 điều?

King King
Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo cầu xin khán giả không xúc phạm, tấn công gia đình mình trước lùm xùm đòi nợ của chị gái.
https://goeco.mobi/mDdlNWoJ
goeco.mobi

 

Đêm 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được xướng tên ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021 - đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới khiến showbiz Việt vỡ oà trong niềm tự hào. Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam tiến sâu đến vậy trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới.

Tuy nhiên, giữa muôn vàn lời chúc mừng của khán giả, chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo lại tố Thuỳ Tiên "mua giải". Điều này khiến nàng hậu vô tình bị vạ lây, hàng nghìn người tấn công trang cá nhân, gửi tin nhắn đe doạ. Bức xúc vì "ngồi không cũng dính đạn", sáng 5/12, Đặng Thu Thảo đã livestream để làm sáng tỏ sự việc. Cô cho biết không định nói nhưng vì gia đình bị xúc phạm quá nhiều nên phải lên tiếng.

"Thảo rất vui khi Việt Nam mình được xướng tên trong cuộc thi nhan sắc quốc tế. Thảo từng đi thi nên rất hiểu sự khó khăn này. Bé Tiên đã rất cố gắng và mình nể phục bé... Tuy nhiên, mọi người nếu không thích Thảo thì muốn nói gì cũng được, nhưng đụng tới con và ba mẹ Thảo. Các bạn nên công minh, nói đúng người, đúng việc, đúng nơi" - Thu Thảo chia sẻ.

Chị gái tố Thuỳ Tiên mua giải, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mắt đỏ hoe livestream xin khán giả 1 điều? - Ảnh 2.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố Thuỳ Tiên mua giải ngay sau khi cô đăng quang Miss Grand

Chị gái tố Thuỳ Tiên mua giải, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mắt đỏ hoe livestream xin khán giả 1 điều? - Ảnh 3.

Bức xúc vì vô tình bị vạ lây, Đặng Thu Thảo livestream để làm rõ sự việc

Nàng hậu chia sẻ thêm, cô buồn khi thấy chị gái bị chỉ trích, tuy nhiên đó là chuyện của chị gái cô và Thuỳ Tiên. Bản thân Đặng Thu Thảo và Thuỳ Tiên trước giờ chưa từng có xích mích hay mâu thuẫn nên cô vẫn gửi lời chúc mừng tới đại diện Việt Nam.

"Sự yêu mến, ghét, hỉ nộ ái ố là của cá nhân mỗi người, mọi người làm ơn đừng quy chụp. Mọi người có thể nói Thảo giả tạo, tại sao chị mình đăng lên một hướng, mình lại đăng lên một hướng? Vấn đề là Thảo và Tiên có vấn đề gì đâu mà Thảo không được chúc mừng, không được quyền tự hào?" - người đẹp nói trong livestream.

Đặng Thu Thảo cũng mong netizen ngừng tấn công gia đình mình: "Thảo mong các bạn kiếm đúng người, đúng việc, đúng chuyện mà giải đáp. Chị em một dòng máu, hoạn nạn có nhau nhưng đây là chuyện cá nhân, cảm xúc cũng như cuộc sống mỗi người, ai cũng có quyền công dân, tự do ngôn luận".

Chị gái tố Thuỳ Tiên mua giải, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mắt đỏ hoe livestream xin khán giả 1 điều? - Ảnh 4.
Chị gái tố Thuỳ Tiên mua giải, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mắt đỏ hoe livestream xin khán giả 1 điều? - Ảnh 4.

Nàng hậu mắt đỏ hoe, mong khán giả không tấn công tới ba mẹ và con cái mình

Chị gái tố Thuỳ Tiên mua giải, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mắt đỏ hoe livestream xin khán giả 1 điều? - Ảnh 5.

Người đẹp cho biết mình và Thuỳ Tiên không hề có hiềm khích gì nên cô vẫn công khai chúc mừng đàn em

Chị gái tố Thuỳ Tiên mua giải, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mắt đỏ hoe livestream xin khán giả 1 điều? - Ảnh 6.
Chị gái tố Thuỳ Tiên mua giải, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mắt đỏ hoe livestream xin khán giả 1 điều? - Ảnh 6.

Lùm xùm của Đặng Thuỳ Trang và Thuỳ Tiên vẫn đang thu hút sự quan tâm của công chúng

Nguồn:

https://kenh14.vn/chi-gai-to-thuy-tien-mua-giai-hoa-hau-dang-thu-thao-mat-do-hoe-livestream-xin-khan-gia-1-dieu-20211205082740568.chn

 

Bình luận

Google