Chia tay "nữ chủ tịch giả danh" trên "tóp tóp", bạn trai cũ khoe đã có 1 thứ và nói về sự may mắn

Thư Thi
Vào ngày 19/11, netizen ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng khi cặp đôi được cho là "lầy lội" có kênh TikTok chung hơn 8,6 triệu lượt theo dõi bất ngờ "toang". Sau 3 năm yêu nhau và sống chung một nhà, Việt Phương Thoa - nữ chủ tịch giả danh nổi tiếng "tóp tóp" đã công khai chia tay Chí Thành. Phía nhà gái tiết lộ tình yêu và hôn nhân là 2 chuyện khác nhau: Tình yêu của em cứ lớn dần và trưởng thành, nhưng cũng chính sự trưởng thành đó đã kết thúc 1 mối tình.
Chia tay 'nữ chủ tịch giả danh' trên 'tóp tóp', bạn trai cũ khoe đã có 1 thứ và nói về sự may mắn đầy ẩn ý
kenh14.vn

 

Về phía Chí Thành, anh cho biết mặc dù đã khóc lóc, níu kéo nhưng không thể cứu vãn được cuộc tình nên cũng đã quyết định buông tay. Mới đây trên trang cá nhân của mình, bạn trai cũ của Việt Phương Thoa bất ngờ đăng story đạo lý hậu vài ngày chia tay.

Chia tay nữ chủ tịch giả danh trên tóp tóp, bạn trai cũ khoe đã có 1 thứ và nói về sự may mắn đầy ẩn ý  - Ảnh 1.

Chí Thành và Việt Phương Thoa những ngày còn yêu

Theo đó, Chí Thành đã đăng bức ảnh selfie của anh, phía sau là hậu trường của một buổi ghi hình. Vốn là một diễn viên vậy nên không khó để nhận ra anh chàng đã gác lại những lùm xùm chuyện tình cảm, "vào việc" trở lại. Bên cạnh đó, Chí Thành cũng không quên viết một tràng những dòng đạo lý trên story của mình. Anh cho biết: Sự may mắn luôn được đánh đổi bằng một thứ gì đó của chính mình. Nên đừng trông mong gì cả, giữ tâm vững chãi lòng an yên điều tươi đẹp tự khắc đến.

Chia tay nữ chủ tịch giả danh trên tóp tóp, bạn trai cũ khoe đã có 1 thứ và nói về sự may mắn đầy ẩn ý  - Ảnh 2.

Đọc story của Chí Thành xong, nhiều người mơ hồ nghĩ có khi nào anh nói chia tay xong thì anh gặp... may mắn hay không?

Ngoài story trở lại công việc ở trên, Chí Thành cũng comeback đường đua rèn dũa body. Anh khoe trên trang cá nhân của mình rằng đã có lại body chuẩn slimfit như xưa sau 1 tháng (đúng bằng quãng thời gian anh và Việt Phương Thoa chia tay).

Chí Thành viết: Ơn giời sau một tháng ăn kiêng tập sương sương thì đã có body chuẩn slimfit nhẹ ký - vừa cơ - đủ nước - đủ muối - mỡ 11%. Muscle quá chăm tốn tiền lắm. Vậy hạnh phúc rồi.

Chia tay nữ chủ tịch giả danh trên tóp tóp, bạn trai cũ khoe đã có 1 thứ và nói về sự may mắn đầy ẩn ý  - Ảnh 3.

Sau 1 tháng chia tay, Chí Thành có 1 body "chuẩn"

Chia tay nữ chủ tịch giả danh trên tóp tóp, bạn trai cũ khoe đã có 1 thứ và nói về sự may mắn đầy ẩn ý  - Ảnh 4.

Trước đó, Chí Thành từng khoe "bụng mỡ" với bạn bè mình

 

Bình luận

Google