Chiêm ngưỡng dàn siêu xe đắt tiền trong khối tài sản của Neymar

Anh Ngọc
Neymar có khối tài sản khổng lồ khiến cho nhiều người ao ước có được chúng. Hãy cùng tìm hiểu về khối tài sản của Neymar qua những chiếc siêu xe đắt tiền. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Siêu xe của Neymar

Neymar đang làm mưa làm gió trên thị trường với những chiếc xe sang chảnh và đắt tiền. Hơn thế, sở hữu bộ sưu tập này siêu sao người Brazil cũng làm cho cả thế giới phải ngưỡng mộ.

Khám phá những thông tin mới nhất về các chiếc xế hộp đắt giá nhất mà thị trường ít người có thể sở hữu này. Đảm bảo rằng bạn sẽ khá ngạc nhiên với những chiếc xe mà cầu thủ đắt giá nhất thế giới đang sở hữu.

Siêu xe Maserati MC12

Theo thống kê của Sky Sport, mức lương hiện tại của Neymar vô cùng cao và chỉ đứng sau mức thu nhập của Messi. Đồng thời, đây cũng là một trong những cầu thủ bóng đá đắt giá nhất trong làng bóng đá thế giới từ khi gia nhập và thi đấu cho Paris Saint-Germain khoảng 570.000 Euro  một tuần.

Đó cũng là một trong những lý do để anh tậu ngay chiếc xế hộp sang chảnh Maserati MC12 về trong bộ sưu tập xe của mình. Theo ước tính, số lượng xe này được cung cấp  thị trường chỉ khoảng 50 chiếc. Vì thế, ngôi sao này cũng là một trong những người may mắn có cơ hội sở hữu nó.

Ferrari 458 Spider

Đây là một trong những chiếc xe vô cùng đắt giá khi giá bán lên đến 300.000 USD. bật mý cho người hâm mộ biết rằng, đây cũng là một trong những xế hộp được Messi và Cr7 khá yêu thích.

Ưu điểm nổi bật mà dòng xe này đem lại đó chính là mã lực và dung tích vô cùng lớn. Với dung tích lên đến tận 4,5 lít. Chưa kể đến việc tích hợp với mã lực 562 làm cho chiếc siêu xe của Neymar trở thành một trong những tiêu chí được nhiều người ao ước sở hữu.

Audi R8 V10 Spyder

Trong khối tài sản của Neymar cũng không thể bỏ qua chiếc siêu xe có tốc độ cực mạnh được hoạt động bởi V10. Chiếc xe này có tốc độ di chuyển vô cùng nhanh, với tốc độ 316km/h. Hứa hẹn là một trong những chiếc xe thời thượng nhất thời đại.

Chiếc xe của Neymar khi sử dụng cũng thể hiện được đẳng cấp của người lái, và không ai khác cầu thủ Neymar đã có cơ hội trải nghiệm chất lượng của nó. Audi R8 V10 Spyder sẽ làm cho bộ siêu xe của chàng cầu thủ bóng đá danh tiếng xứ Brazil trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Bình luận

Google