[CHÍNH THỨC] LEE KWANG SOO XÁC NHẬN VÀO VAI NAM CHÍNH TRONG BỘ PHIM HÀI KINH DỊ “THE MURDERER'S SHOP

Thanh Hà
Sau bao ngày đồn đoán, hôm nay "chàng hươu cao cổ" đã chính thức nhận vai nam chính khiến các fan cực kỳ vui mừng

Vào sáng nay nam diễn viên Lee Kwang Soo cùng hai nữ diễn viên Seolhyun và Jin Hee Kyung xác nhận tham gia bộ phim 'The Murderer's Shopping List' (tạm dịch: Danh sách mua sắm của kẻ sát nhân).

Lee Kwang-soo To Star In The Murderer's Shopping List As A Shy Cashier

Bộ phim đề cập đến những sự kiện xảy ra khi một thi thể bí ẩn được tìm thấy gần một căn hộ ở ngoại ô Seoul. Cốt truyện được xây dựng dựa trên yếu tố kinh dị bí ẩn xen lẫn hài hước. 

Lee Kwang Soo sẽ vào vai Ahn Dae Sung, nhân viên làm việc tại MS Mart - cửa hàng được điều hành bởi mẹ của anh ấy là Jung Myung Sook, do Jin Hee Kyung thủ vai. Seolhyun vào vai Do Ah Hee, bạn gái của Dae Sung. Cô là cảnh sát khu vực và sẵn sàng lên đường truy tìm thủ phạm. Bộ phim bấm máy vào cuối năm nay và tập đầu tiên dự kiến ​​phát sóng vào nửa đầu năm 2022.

Seolhyun của AOA đóng nữ cảnh sát nhiệt huyết trong “Awaken" | Lao Động Trẻ  - Tin tức mới nhất dành cho công nhân lao động trẻ

Có 19 sự thật Lee Kwang Soo – YMNDAILY

Lee Kwang Soo sinh năm 1985, là một ngôi sao Hallyu nổi tiếng tại Đông Nam Á nhờ hình ảnh hài hước, gây cười trong chương trình giải trí "Running Man" của đài SBS với biệt danh “hươu cao cổ”. Dù đã rời show vào cuối tháng 4/2021, nhưng mọi động thái của nam diễn viên họ Lee vẫn được khán giả quan tâm và ủng hộ hết mực.

Nguồn: Running Man Vietsub

Bình luận

Google