Choi Hee Seo bị nhân viên nhà đài chửi ngay trên sóng truyền hình

Aine Le
Sau khi nữ diễn viên Choi Hee Seo bị nhân viên nhà đài chửi ngay trên sóng truyền hình. Đài TV Chosun (Hàn Quốc) đang hứng phải vô số 'gạch đá' từ phía dư luận sau khi các nhân viên của họ để lộ những bình luận không hay về các nghệ sĩ nhận giải ngay trên sóng truyền hình

Tối 25.10, lễ trao giải Grand Bell Awards (hay còn gọi là Oscar Hàn Quốc) lần thứ 54 đã diễn ra và được TV Chosun truyền hình trực tiếp. Đây là sự kiện phim ảnh thường niên đình đám và nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng Hàn Quốc. Danh sách người chiến thắng cuối cùng cũng đã trở thành đề tài bàn tán suốt những giờ vừa qua, đặc biệt là hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất thuộc về Choi Hee Seo nhờ bộ phim Anarchist from Colony của đạo diễn Lee Joon Ik.

Chưa bàn đến việc nữ diễn viên có xứng đáng với giải thưởng này hay không, nhưng phần chia sẻ sau khi được nhận giải của cô đã gây chú ý bởi xen lẫn những bình luận bất lịch sự mà nhân viên TV Chosun thốt lên ngay trên sóng truyền hình.

Được biết, bài phát biểu của Choi Hee Seo diễn ra khá dài, có lẽ vì không ai (bao gồm cả cô) ngờ được rằng tác phẩm ít được kỳ vọng như Anarchist from Colony hay một tân binh như cô lại được xướng tên ở mục quan trọng này.

Ngôi sao sinh năm 1987 thổ lộ: “Tôi không nghĩ mình sẽ có cơ hội này lần nữa, nên tôi nói khá dài”. MC chương trình là Shin Hyun Joon nhanh chóng động viên: “Hãy thoải mái và nói ra hết những gì bạn muốn nào. Không sao mà”. Và với sự ủng hộ trên, Choi Hee Seo đã phát biểu chừng 4 phút nhưng người xem không chỉ nghe giọng của cô mà còn của nhân viên đài TV Chosun với lời lẽ bất lịch sự: “Dừng lại đi”, “Cô ta khiến tôi phát điên”, “Đây là cô nàng nào thế hả?”… và còn nhiều nữa. Thậm chí, khi quay đến đạo diễn Lee Joon Ik, các nhân viên này còn nói: “Đạo diễn Lee Joon Ik ở trong hàng ghế khán giả kìa. Người ngồi sau bị hói đó. Ủa mà có phải ông ta không?”.

Người xem cho biết họ cảm thấy bị xúc phạm khi nghe những phát ngôn thiếu tôn trọng nghệ sĩ như thế trong một sự kiện trang trọng. TV Chosun hiện đã xóa sạch các bình luận dưới video buổi lễ trên trang YouTube và vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi nào đối với nữ diễn viên Choi Hee Seo cũng như đạo diễn Lee Joon Ik.

Bình luận

Google