Choi Hee Seo vào vai tiểu thư nhà giàu trong Now, we are breaking up

Aine Le
Choi Hee Seo vào vai là cô con gái giàu có của CEO Hwang trong bộ phim đang hot xì xịt hiện nay Now, we are breaking up

Choi Hee Seo vào vai Hwang Chi Sook, 38 tuổi, là một tiểu thư nhà giàu vô lo vô nghĩ. Cô mang danh là Giám đốc thiết kế của The One, nhưng thực tế mọi thứ đều do Ha Yeong Eun lo liệu. Ha Yeong Eun thậm chí còn phải chăm lo đời sống cá nhân của cô. Hwang Chi Sook sau nhiều cuộc chạm trán với Seok Do Hoon thì cả hai phải lòng nhau.

Là trưởng bộ phận thời trang, Ha Young Eun gặp khó khăn khi giải quyết áp lực trong công việc và các vấn đề cuộc sống cá nhân. Sau khi doanh thu hàng tháng của thương hiệu Sono của riêng cô ấy đi xuống, ông Hwang giao nhiệm vụ cho Young Eun tham gia một tạp chí thời trang quốc tế để xây dựng bản thân và biết thêm nhiều điều để cải thiện thương hiệu của cô ấy.

Các đồng đội của cô đã phản đối để loại bỏ Sono vì đó là danh tính mà Ha Young Eun đã xây dựng. Trong lúc khó khăn, Nam Na Ri, Ahn Sun Joo và Jung So Yong đã chứng tỏ lòng trung thành của mình với phong cách thời trang và càng có động lực để làm việc chăm chỉ hơn.

Trong khi đó, Seok Do Hoon hộ tống Hwang Chi Sook về căn hộ của họ. Cô ấy muốn xin lỗi Yoon Jae Guk vì đã hoãn dự án đầu tiên của họ cùng nhau.

Trong khi Chi Sook đang liếc trộm vào phòng của Jae Guk, cô ấy đã tìm thấy những mảnh ảnh của Young Eun trên máy tính xách tay của anh ấy. Những điều này ám chỉ tình cảm của Jae Guk dành cho bạn của cô ấy.

Seok Do Hoon, người đã biết rằng Jae Guk để mắt đến Ha Young Eun, cảm thấy có lỗi khi Hwang Chi Sook đã rất đau lòng trước những gì cô ấy nhìn thấy ở Mr. Các tập tin của J. Anh ấy đang cân nhắc xem có nên gọi cho cô ấy để được thoải mái hay không.

Hwang Chi Sook ngay lập tức đến chỗ Ha Young Eun để đối đầu với cô ấy, nhưng cuối cùng đã có một cuộc chiến nhỏ do các vấn đề cá nhân và kinh doanh. Chi Sook cằn nhằn Young Eun vì đã từ bỏ Sono một cách dễ dàng. Dù đôi khi họ có vẻ gây gổ với nhau nhưng Hwang Chi Sook vẫn quan tâm đến ước mơ và mục tiêu cá nhân của bạn mình trong cuộc sống.

Ngày hôm sau, nhà thiết kế đã rất ngạc nhiên khi thấy Hwang Chi Hyung, con trai của ông Hwang và em trai của Hwang Chi Sook.

Trong khi đó, Yoon Jae Guk đã quyết tâm theo đuổi nhà thiết kế nhưng cô cứ viện lý do để không nói chuyện với anh. Anh ấy đã hộ tống Ha Young Eun đến mộ của Yoon Soo Wan để thăm mối tình đầu của cô sau 10 năm chờ đợi.

Nhiếp ảnh gia muốn tiến triển mối quan hệ của anh ấy với Ha Young Eun, nhưng cô ấy đã né tránh tình cảm của anh ấy. 

Bình luận

Google