Chris Martin chia sẻ về màn hợp tác đầy tự nhiên với BTS

Anh Trang
"Chúng tôi rất thích họ" - ca sĩ Chris Martin kể với người dẫn chương trình Elvis Duran vào sáng thứ Năm (14/10).
Xem video

 

Chris Martin và Jonny Buckland đến từ nhóm Coldplay đã đến thăm chương trình “Elvis Duran và Chương trình buổi sáng” vào sáng thứ Năm (14 tháng 10) để thảo luận về niềm vui khi được hợp tác với các siêu sao K-pop BTS trong đĩa đơn đình đám "My Universe" và cách họ bất ngờ hợp tác với nhau.

"Có người nói với chúng tôi 18 tháng trước rằng, “ồ BTS muốn sáng tác một bài hát với các bạn”", Martin nói. Anh chia sẻ thêm với Duran rằng họ rất yêu thích âm nhạc của ban nhạc bảy thành viên, nhưng không chắc liệu một bài hát chung có khả thi hay không. “Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, thật nực cười”, Martin nhớ lại. Nhưng trong giai đoạn phát hành album Music of the Spheres, khi "My Universe" xuất hiện, "có cảm giác như đây là bài hát dành cho BTS và chúng tôi", Martin nói. Anh mô tả ca khúc là về "một tình yêu vượt mọi giới hạn."

Khi "hai ban nhạc kỳ lạ" đến với nhau, Martin nhận xét rằng cảm giác đó "rất tự nhiên, là một trải nghiệm tuyệt vời và chúng tôi rất thích họ." Mặc dù rất khó để thu hẹp khoảng cách địa lý lớn vào thời điểm hiện tại do hạn chế đi lại vì dịch COVID-19, Buckland nói rằng họ hy vọng "một ngày nào đó" họ sẽ được cùng nhau biểu diễn trực tiếp tác phẩm này.

Mặt khác, Martin lại nói đùa rằng khi họ đứng trên cùng một sân khấu với nhau, ban nhạc hơn 40 tuổi trông giống như "những ông chú kỳ lạ" của ban nhạc bảy thành viên mới hơn 20 tuổi và điều đó khiến họ cảm thấy rất già. "Chúng tôi trông giống như những người đã trả tiền cho một buổi học nhảy", Martin châm biếm. "Đó là một hình ảnh kỳ lạ bởi vì bạn thấy bảy thanh niên tuyệt đẹp này và ... những tảng đá nào với các tổng thống được khắc trên đó ấy? Trông như họ đang đứng trước Núi Rushmore. "

Tuần trước, "My Universe" đã giúp Coldplay đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 lần đầu tiên kể từ năm 2008, là khoảng thời gian dài nhất giữa các mốc thời gian có được vị trí số 1 Hot 100 đối với một nghệ sĩ kể từ khi Cher có được vị trí số 1 đầu tiên sau gần 25 năm khi "Believe" đứng đầu danh sách vào năm 1999. Trong khi đó, bài hát là bài đứng ở vị trí số 1 thứ ba của BTS trong năm 2021 và thứ sáu kể từ khi "Dynamite" của họ ra mắt trên bảng xếp hạng vào tháng 9 năm 2020 - cả hai đều là thành tích cao đối với bất kỳ nghệ sĩ nào trong các khoảng thời gian tương ứng.

Album Music of the Spheres sẽ được bán vào thứ Sáu (ngày 15 tháng 10) và họ sẽ công bố một chuỗi sự kiện hấp dẫn vào thứ sáu và thứ bảy (ngày 16 tháng 10) ở Tokyo, Berlin, London và New York, hay còn gọi là "The Atmospheres ".Trước đó, Coldplay đã tiết lộ lịch trình ban đầu cho chuyến lưu diễn sân vận động toàn cầu năm 2022 của họ vào thứ Năm.

Bình luận

Google