Chủ quán nướng phốt lại cô gái bóc phốt quán đi ăn quỵt tiền

Anonymous Bopp
Chào bạn Oanh Mít ( Phạm Thị Kim Oanh) cùng 2 bạn Nguyễn Hải Yến và Vu Thi Nhu Quynh. Mình là Tuấn, đại diện Hương Linh quán ( ngõ 157 Chùa Láng)
Ngày 18/10 mình đọc được bài viết review của bạn Oanh trên group kể về trải nghiệm chưa tốt khi ghé quán. Mình đại diện Hương Linh quán gửi lời xin lỗi bạn vì đã thiếu sót khi chúng mình chưa giải thích rõ ràng về suất ăn ngay lúc bạn order. Với tinh thần luôn lắng nghe khách hàng để cải thiện dịch vụ từng ngày mình xin ghi nhận đóng góp của bạn và giải thích thêm về suất ăn bên mình.
Phần nướng 400k tại quán mình sẽ bao gồm 7 món ( Bò, nầm, ba chỉ lợn, sụn, lòng, dạ dày, thịt dải) nhóm bạn order phần 400k nhưng đầy đủ các món trong menu nướng 11 món nên thịt sẽ ít đi để cân bằng giá tiền. Quán sử dụng size đĩa 30cm và rau củ nướng được rải lên trên nên có thể hình ảnh không thể hiện rõ được thực tế số lượng đồ ăn ra sao.
Mình rất hiểu việc chưa hài lòng của nhóm bạn và việc review của bạn lên hội nhóm là hoàn toàn hợp lý. Khách hàng đến ủng hộ và cho quán biết về cảm nhận sau khi ăn để quán kịp thời điều chỉnh là điều chúng mình thực sự trân trọng VỚI ĐIỀU KIỆN bên mình nhận được tiền thanh toán bữa ăn của các bạn.
Sẽ chỉ hợp lý khi nhóm bạn thanh toán đầy đủ bữa ăn đó, bạn có quyền nói lên suy nghĩ của bạn về quán, về chất lượng đồ ăn và về thái độ phục vụ của nhân viên. Còn nếu bạn chưa trả tiền thì mình nghĩ bạn không nên làm vậy.
Khi nhóm bạn thanh toán tiền ăn bằng hình thức chuyển khoản, nhân viên đã đọc số tài khoản của chủ quán và bạn đã CHỦ ĐỘNG đọc chính xác tên tài khoản. Vậy có nghĩa là nhân viên và bạn đã nhập hoàn toàn đúng số tài khoản. Và rồi bạn lại chuyển sang dịch vụ Chuyển khoản thường, cố tình nhập stk thiếu 1 số và tự nhập tay tên tài khoản để thực hiện chuyển khoản. Giao dịch vẫn sẽ thành công nhưng tiền sẽ back lại trong khoảng 1-2h sau đó ( mình đã thử với Tech và bạn cũng ck bằng Tech). Bên quán do đông khách nên cũng sơ sót khi chưa kiểm tra được thông tin giao dịch của khách đã chính xác hay chưa.
Đến ngày 20/10 mình biết sự việc chưa nhận được tiền chuyển khoản và nguyên ngày 21 mình cố gắng liên lạc lại với bạn bằng cách add fb, inbox, cmt ảnh bài viết trên tường của bạn nhưng bạn vẫn không phản hồi và chỉ chuyển fb từ chế độ công khai sang bạn bè. Mình cũng có thực hiện ck đến stk của bạn và 1 bạn trong nhóm với nội dung là sđt của mình và cần trao đổi về tiền ck ngày 18. Nhưng đến hôm nay vẫn không có phản hồi.
Vậy nên mình lên đây xin phép thông báo để bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển lại tiền ăn cho quán mình.
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Hương Linh quán.
P.s Ảnh đã được che bớt stk để đảm bảo riêng tư theo quy định page
+ 2

Bình luận

Google