Chu Young Woo và Hwang Bo Reum Byeol mặt đối mặt trong "School 2021"

Anh Ngọc
Phần thứ tám trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "School" của đài KBS, "School 2021" sẽ kể câu chuyện về những học sinh trung học lựa chọn theo đuổi ước mơ của mình thay vì chỉ chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Câu chuyện về tuổi mới lớn sẽ theo sau sự trưởng thành, tình bạn và chuyện tình cảm của những thanh niên 18 tuổi đối mặt với tương lai không chắc chắn.

Hai ngôi sao đang lên Chu Young Woo  và Hwang Bo Reum Byeol sẽ lần lượt đóng vai chính trong phim với vai Jung Young Joo và Kang Seo Young. Jung Young Joo là một học sinh chuyển trường bí ẩn, trong khi Kang Seo Young là một học sinh đạt thành tích cao trên đường vào một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc.

Vì Jung Young Joo được biết là hoàn toàn không quan tâm đến việc học của mình, nên người xem vẫn tự hỏi điều gì có thể đã đưa hai người này đến với nhau trong những bức ảnh tĩnh mới. Ngoài ra, có một cảm giác căng thẳng không thể phủ nhận xung quanh hai người khi họ nhìn vào mắt nhau, Kang Seo Young với tay cô ấy dang ra.

“School 2021” công chiếu vào ngày 17 tháng 11 lúc 9:30 tối KST và sẽ có trên Viki với phụ đề tiếng Anh.

Bình luận

Google