Chuyện chưa kể của bà Nga và cậu Vượng ở "Thương ngày nắng về" khiến khán giả bật khóc

bao bánh
Trong Thương ngày nắng về tập 17, câu chuyện của bà Nga và cậu Vượng khiến khán giả bùi ngùi xúc động.

Thương ngày nắng về tập 17 lên sóng VTV3 tối 21/12. Trong tập này, khán giả lại được dịp khóc cười với câu chuyện của bà Nga và cậu Vượng. Phát hiện cậu Vượng dùng số tiền mà khách trả nợ mình để đi mua nồi cơm điện giá hơn 2 triệu, bà Nga vô cùng tức giận và về nhà nhiếc móc em trai. Lúc này, cậu Vượng tuyên bố sẽ sang nơi khác làm việc thay vì làm cho bà Nga. Cậu trách chị gái mỗi tháng chỉ cho mình 2 triệu, chẳng làm được việc gì ngoài ăn bún mỗi ngày. Trong khi cậu Vượng còn bao nhiêu việc khác phải chi tiêu, có thể kể đến như sinh hoạt tổ thơ, bia bọt với bạn bè...

Cậu Vượng vô cùng khó chịu với việc phải ngửa tay xin tiền chị từng đồng, đã vậy làm gì cũng bị chị gái mắng mỏ... Những lời của cậu Vượng khiến bà Nga vô cùng đau lòng. Bà giận tới mức đòi tống cổ cậu Vượng khỏi nhà, để cậu thỏa nguyện "ước mơ" đi chỗ khác làm việc, được trả lương cao hơn.

Nhưng trước khi tống cổ ông em dại, bà Nga cũng nói hết những tâm tư trong lòng, rằng cậu Vượng trước giờ là người đã khiến bà hao tâm tổn trí như thế nào. Cậu Vượng bản tính lương thiện, nhưng vì quá hiền lành dễ dụ nên luôn bị người đời dắt mũi, bị người ta lừa gạt. Cậu Vượng trong quá khứ không chỉ bị vợ bỏ, mà còn nhiều lần bị lừa với số tiền lên đến cả trăm triệu. Chính bà Nga là người lo chạy vạy trả nợ cho em trai.

Bao nhiêu năm qua, bà khắt khe với em, quản lý tài chính của em cũng chỉ vì không muốn em lại bị lừa. Ngoài ra, bà cũng muốn tích cóp cho em một khoản để sau này cậu cưới vợ. Bà Nga không chỉ bạc đầu lo nghĩ cho con cái, mà ở cái tuổi gần đất xa trời, bà vẫn phải lo lắng cho hạnh phúc của em trai, người mà đáng lẽ ra giờ này cũng đã lên chức ông, chức bà, nhưng vì lận đận nên vẫn đi về lẻ bóng.

Câu chuyện của bà Nga - cậu Vượng đã gieo vào lòng người xem những cảm xúc lắng đọng về hai tiếng người thân, gia đình. Chỉ có gia đình là không bao giờ bỏ rơi nhau, là "yêu cho roi cho vọt", dù có thể không nói lời ngọt ngào, nhưng người này vẫn luôn sống vì người kia, lo lắng hết mực cho người kia, dù có nhiếc mắng cũng chỉ là vì muốn tốt cho người kia...

Bình luận

Google