CIO của Melanion Capital phản đối Ray Dalio: Các nhà quản lý sẽ không giết Bitcoin!

Nguyễn Xuân Quang Anh  •   • 
Jad Comair - Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Melanion Capital - khẳng định rằng các nhà quản lý sẽ không "giết" bitcoin. Một động thái như vậy chỉ có thể xảy ra ở một số quốc gia độc tài

Ray Dalio đã sai

Ray Dalio tin rằng nếu Bitcoin đạt được thành công lớn thì cuối cùng nó cũng sẽ bị kiểm soát hoàn toàn bởi chính phủ. Hơn nữa, các nhà chức trách sẽ "giết" Bitcoin bất cứ lúc nào vì họ "có nhiều cách để giết nó." Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với đánh giá này.

Theo Jad Comair - Giám đốc CNTT của công ty quản lý đầu tư Melanion Capital đã phản bác rằng một hành động như vậy nghe có vẻ “rất cực đoan”. Ông chỉ ra rằng Hoa Kỳ đã thực sự chấp nhận sự xuất hiện của Bitcoin trong hệ thống tài chính của mình. Nhiều nhà đầu tư ở Mỹ đã phân bổ một lượng tiền đáng kể vào thị trường tiền điện tử. Như đã nói, việc cấm tài sản kỹ thuật số sẽ có tác động tiêu cực đến mạng lưới kinh tế:

 

Tôi nghĩ về tổng thể thì đó là một kịch bản rất cực đoan và tôi không nghĩ rằng một quốc gia phát triển như Mỹ hay thậm chí tất cả các nước G7 lại có một bước đi mạnh mẽ và khắc nghiệt như vậy. Đây là một kịch bản rất mang tính giả thuyết, và tôi không cho rằng nó sẽ xảy ra

Vị giám đốc cũng nói thêm rằng hầu hết các chính phủ áp đặt các quy tắc đối với tài sản kỹ thuật số không phải vì họ muốn chống lại chúng mà là vì họ muốn bảo vệ các nhà đầu tư. Trên thực tế, các quy định sẽ rất có lợi:

 

Một khi bạn có quy định phù hợp, nó có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của tiền điện tử

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ XỨ HÀN

Nhằm tránh được việc tốn nhiều thời gian khi xem một bộ phim mà bản thân không hứng thú, dưới đây là những cái nhìn khách quan cụ thể và chất lượng để các bạn dễ dàng chọn lọc cho bản thân những bộ phim Hàn thú vị.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ HongKong có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ HongKong có cảnh nóng đóng thật kích thích người xem tột độ, cảnh quay chân thực đến đỏ mắt.
Anh Tran

Tin tức phim Hoa Ngữ

Nguyễn Xuân Quang Anh

Tin tức mới nhất về tiền điện tử Cardano (ADA)

Cardano là nền tảng blockchain sử dụng giao thức proof-of-stake, được sáng lập và phát triển bởi Charles Hoskinson vào năm 2015. Cardano hiện là một trong những nền tảng blockchain nổi bật nhất sau Bitcoin và Ethereum với đồng tiền ADA đặc trưng.
Google