Clip chàng trai Huế chính thức đăng đàn xin lỗi sau quan điểm 'không sinh được con trai thì ly hôn'

Hóng Biến Siêu Tốc
Chàng trai Huế chính thức đăng đàn xin lỗi sau quan điểm 'không sinh được con trai thì ly hôn' gây phẫn nộ và cho biết mình chỉ làm theo kịch bản
Xem video

TÔI CHỈ LÀM THEO KỊCH BẢN...

Trước khi đứng trong tâm điểm bị chỉ trích vì các tiêu chí chọn bạn gái ở “Hành lý tình yêu”, thanh niên Huế - Công Hoàng đã hứa yêu trọn đời một cô gái trong gameshow “Cho phép được yêu” hồi tháng 5.2021.
 
Trao đổi với phóng viên Lao Động, trước nhiều câu hỏi về tính dàn dựng ở các gameshow hẹn hò đã tham gia, Công Hoàng ngập ngừng rồi im lặng:
“Sau gameshow Cho phép được yêu, tôi không hẹn hò với cô gái ấy. Đó chỉ là kịch bản. Ông bố cũng là ông bố giả, không phải bố thật. Đều là diễn viên như diễn viên quần chúng... Tôi chỉ làm theo kịch bản”.
 
Theo nguồn tin riêng của Lao Động, các nhà sản xuất gameshow hẹn hò khi kí hợp đồng với những người chơi tham gia, đều là “Hợp đồng thuê diễn viên”. Nghĩa là, những cô gái, chàng trai đến tham gia show hẹn hò không phải là những người có nhu cầu hẹn hò và đến đó để được mối lái, tìm người hẹn hò – như cách các nhà sản xuất muốn dàn dựng.
 
Những người chơi – họ chỉ giống như những diễn viên, được tuyển chọn, được trả cát-xê, và dựng lại những tình huống đã có trong kịch bản.

 

Bình luận

Google