Clip Lê Bống 2p hướng dẫn luyện cơ mông trên giường xịt máu mũi

Thu Nhàn Nguyễn
Clip Lê Bống 2p hướng dẫn luyện cơ mông trên giường xịt máu mũi. Lê Bống tiếp tục khiến fan chảy máu mũi khi hướng dẫn cách "luyện cơ" trên giường
clip lê bống luyện tập trên giường
ok.ru
Xem video

Chưa hết hot với tin đồn clip nóng, Lê Bống tiếp tục khiến fan chảy máu mũi khi hướng dẫn cách "luyện cơ" trên giường

Chẳng biết vô tình hay cố ý mà dường như những lùm xùm, thị phi cứ liên tục dồn dập kéo tới với cô nàng Lê Bống trong suốt năm nay thì phải. Từ những bộ trang phục bó sát mặc lên show truyền hình tưởng như chẳng có gì đặc biệt cho tới những lần tạo dáng khoe thân hình nóng bỏng - điều mà Lê Bống thường làm suốt bao năm nay, tất cả đều bị cộng đồng mạng đưa thành những vấn đề tranh cãi trái chiều. Thậm chí mới đây thôi, Lê Bống còn là tâm điểm của sự chú ý sau khi xuất hiện những nguồn tin cho rằng cô nàng bị rò rỉ clip nóng, nhạy cảm và còn có cả ảnh chụp màn hình được lan truyền sau đó không lâu.

Những hình ảnh mới đây của Lê Bống không khỏi khiến fan phải chảy máu mũi

Mặc dù sau đó, bản thân Lê Bống cũng đã lên tiếng phủ nhận cũng như theo nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng, cô nàng không phải là nhân vật chính trong đoạn clip thế nhưng không vì vậy mà tên tuổi của nàng hot girl có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới nhất, Lê Bống lại tiếp tục khiến không ít fan phải chảy máu mũi sau khi đăng tải đoạn clip khá dài ghi lại những phân cảnh tập thể dục, luyện cơ ngay trên giường của mình trong mùa dịch.

Cô nàng còn không ngại khoe thân hình hoàn hảo khi thực hiện những động tác thể dục trên giường

 

Diện một chiếc quần bó sát cùng áo tập khoe trọn vòng eo thon gọn của mình, Lê Bống khiến cho người xem khó lòng rời mắt khi thực hiện những động tác khó. Tuy nhiên, ít ra thì điều này cũng mang tính động viên mọi người tập thể dục tích cực trong mùa dịch.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, nàng hot girl còn tiếp tục gây tranh cãi với màn cosplay hầu gái đầy nóng bỏng nhưng lại phải nhận về khá nhiều ý kiến tiêu cực.

 nguồn: gamek

Bình luận

Google