Clip Lê Bống đánh vần 'ơ ơ ớ' gây sốt sau vụ lộ clip nóng 2p

Thu Nhàn Nguyễn
Clip Lê Bống đánh vần 'ơ ơ ớ' gây sốt sau vụ lộ clip nóng 2p khiến người xem hoảng hồn vì bật âm thanh to nhất nhưng toàn thấy "a á ớ". Clip lần này của Lê Bống được nhận xét là khá dễ thương, nhưng chỉ khổ cho những ai trót mở volume max.
clip lê bống đánh vần
ok.ru
Xem video

Lê Bống gây chú ý khi làm clip dạy đánh vần, người xem hoảng hồn vì bật âm thanh to nhất nhưng toàn thấy "a á ớ"

Trong bối cảnh bản thân vừa mới thoát khỏi những lùm xùm về nghi án lộ clip nóng, cô nàng Lê Bống mới đây lại vừa bắt đầu một series mới khá hot trên TikTok mang tên "Lớp học đánh vần"  thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Chẳng biết vì nội dung thú vị hay do điểm nhấn là cái tên Lê Bống mà ngay trong clip đầu tiên, clip của nàng hot girl đã có tới gần nửa triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt yêu thích chỉ sau một ngày. Tiếp nối thành công của clip đầu tiên, Lê Bống lại vừa cho ra clip dạy đánh vần thứ hai. Nhưng lần này, cô nàng lại khiến vô số fan phải rơi vào tình huống khó xử.

          Gần đây, Lê Bống rất chịu khó đầu tư nội dung trên TikTok

             Mà lớp học đánh vần của cô nàng là minh chứng rõ ràng nhất

Cụ thể, trong lần lên sóng này, cô nàng dạy mọi người về vần ơ - một nguyên âm có thể nói là rất dễ mang tới những sự hiểu nhầm đối với nhiều người. Bản thân Lê Bống cũng khiến người xem phải bối rối khi thực hiện một chuỗi những màn a á ớ với âm thanh khủng bố kèm thêm giọng điệu có phần dễ gây hiểu lầm khiến không ít người xem phải dở khóc dở cười.

                               Lê Bống liên tục a á ớ trên sóng

                            Phần kết bài cực kỳ dễ thương của nàng hot girl

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận là series dạy đánh vần lần này của Lê Bống thật sự thu hút được rất nhiều người xem và ưa thích. Đặc biệt là với câu "chốt' đầy đáng yêu ở phần cuối "Ơ quá nhiều - Yêu quá nhờ". Đa số đều bày tỏ mong muốn rằng sẽ thấy "cô giáo" Lê Bống tiếp tục làm thêm các clip tương tự như vậy.

Có vẻ như đây là dấu hiệu tích cực hiếm hoi của Lê Bống ở thời điểm hiện tại khi ít nhất thì cô nàng vẫn đang tỏ ra khá thành công với các nội dung trên TikTok. Đây cũng là lần hiếm hoi mà Lê Bống nhận được nhiều lời khen hơn những gạch đá trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau những ồn ào về vấn đề nghi vấn lộ clip nóng cách đây ít ngày.

              Cũng đã khá lâu rồi nàng hot girl mới lại nhận được nhiều lời khen tới vậy

nguồn:gamek

Bình luận

Google