Clip nóng chủ tịch xã: Chủ tịch UBND xã Thanh Chi lộ clip nóng 4p với chủ tịch nội Nông dân

Hóng Biến Siêu Tốc
Lộ clip nóng Chủ tịch UBND xã Thanh Chi lộ clip nóng 4p với chủ tịch nội Nông dân trong nhà nghỉ, cả 2 đều bị cách chức
Cách chức chủ tịch xã ở Nghệ An để lộ clip trong nhà nghỉ
www.youtube.com
Xem video

Liên quan đến vụ Chủ tịch xã lộ clip nóng với nữ cán bộ, ngày 21/7, theo thông tin trên báo VietNamNet, ông N.D.M, Chủ tịch xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã lên tiếng xin lỗi.

Nói về việc này, Phó Bí thư Huyện uỷ Thanh Chương (Nghệ An) Trình Văn Nhã cho biết, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ đã về xã tìm hiểu sự việc. Ông M. cũng đã tường trình và có bản tự kiểm điểm.

Cũng theo ông Nhã, sáng 20/7 ông nhận được đơn kèm USB có chứa một đoạn clip nóng dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh ân ái giữa ông M và bà N.T.Tr. (Chủ tịch Hội Nông dân xã) và đã mời người liên quan đến làm việc.

"Quan điểm của chúng tôi là xử lý theo quy định để làm gương. Trong tuần này sẽ có hình thức xử lý kỷ luật người liên quan trong clip" - ông Nhã nói.

Được biết, sau khi bị bại lộ, ông M đã làm đơn xin nghỉ việc với lý do sức khỏe yếu và uy tín thấp.

"Quan điểm của huyện là có sai phạm thì phải xử lý kỷ luật chứ không thể cho thôi việc theo kiểu đó được" - ông Nhã cho biết thêm.

Được biết, trước khi làm Chủ tịch xã, ông M. từng giữ chức Bí thư Đoàn Thanh niên, Bí thư Đảng ủy xã. Còn bà Tr. được đánh giá tốt trong vai trò Chủ tịch Hội Nông dân xã.

Bình luận

Google