Clip Sốc: Phát hiện vợ ngoại tình, chồng dùng dao làm 30 nhát tiễn vợ

Hóng Biến Siêu Tốc
Phát hiện vợ cũ có bồ mới và đi nhà nghỉ, thanh niên đã xông vào đâm vợ cũ chết ngay tại chỗ, người tình của vợ cũ chạy thoát trong tình trạng trần truồng. Công an đã vào cuộc điều tra và bắt giữ thanh niên này.
Xem video

Chân dung người chồng độc ác ra tay đâm vợ cũ hơn 39 nhát khi bắt gặp vợ ân ái cùng tình mới

Mặc dù cả hai đã chấm dứt mối quan hệ vợ chồng, thế nhưng vì ghen tuông, gã đàn ông này đã ra tay sát hại dã man người vợ cũ của mình. Liên quan đến vụ việc người chồng phát hiện vợ cùng tình mới vào nhà nghỉ, chồng mở cửa xông vào đâm vợ liên tục 39 nhát đang gây xôn xao dư luận, mới đây, thông tin chính thức về người đàn ông độc ác được công bố.

Người chồng độc ác ra tay sát hại dã man vợ mình
Hiện trường thương tâm của vụ việc khi cảnh sát đến

Theo đó, sự việc diễn ra vào ngày 17/7 vừa qua tại tỉnh La Libertad, Peru. Người chồng độc ác đã ra tay sát hại dã man vợ mình là Elmer Lucano, 33 tuổi; nạn nhân là Fiorela Liseth Díaz, 32 tuổi. 

Trước đó, Elmer Lucano và Fiorela Liseth Díaz từng là vợ chồng, tuy nhiên, tại thời điểm xảy ra sự việc, cả 2 đã chấm dứt mối quan hệ. Vì ghen tuông khi biết vợ có tình mới, Elmer Lucano đã bất chấp mọi thứ lao vào tấn công vợ và tình mới của vợ.

Elmer Lucano và Fiorela Liseth Díaz lúc còn mặn nồng

Chỉ trong vòng chưa đầy 25 giây, Fiorela Liseth Díaz phải hứng chịu tổng cộng 39 nhát dao từ chồng cũ, cô tử vong tại chỗ với hiện trường hết sức thương tâm.

Sau khi gây án, Elmer Lucano đã bỏ trốn, tuy nhiên, hắn nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ. Tại thời điểm cảnh sát phát hiện và bắt giữ Elmer Lucano, quần của tên này vẫn còn dính máu sau cuộc tấn công bạo lực với vợ cũ.

Elmer Lucano bị cảnh sát bắt giữ

Vụ án mạng kinh hoàng chồng giết vợ tại nhà nghỉ vẫn đang gây rúng động tại tỉnh La Libertad, người dân mong kẻ ác sẽ sớm nhận được bản án thích đáng cho tội ác của mình.

Bình luận

Google