CÔ GÁI ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN VÀ GỬI LỜI XIN LỖI TỚI DOANH TRẠI QUÂN ĐỘI GẦN NHÀ VÀ CĐM 

Hóng Biến Siêu Tốc
CÔ GÁI ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN VÀ GỬI LỜI XIN LỖI TỚI DOANH TRẠI QUÂN ĐỘI GẦN NHÀ VÀ CĐM :)))
Xem video

Sau khi nhận rất nhiều ý kiến trái chiều của CĐM sau clip "bố điều quân đến dọn nhà" thì đêm qua, cô gái đã chính thức lên clip đính chính. Nguyên văn chia sẻ của cô gái:

Mình xin lỗi tất cả mọi người vì đã đưa thông tin mập mờ để một số cá nhân biên tập thành clip ""con gái được bố điều quân nghĩa vụ đến dọn nhà"" dẫn đến sự hiểu làm của CĐM.

- Trước hết mình xin khẳng định bố mẹ mình là người dân bình thường, không công tác trong quân đội, công an hay cán bộ nhà nước.
- Thứ 2 do nhà mình ở sát cạnh doanh trại nên có nhờ chiến sĩ sang cắt và chuyển giúp cây cảnh.

Video này mình quay lâu rồi, mình đăng lên để làm kỷ niệm vì bộ đội đã ra quân nhưng lại gây ra sự hiểu lầm đối với đơn vị quân đội ảnh hưởng đến uy tín của quân đội. Mình xin đính chính và xin lỗi tất cả mn.

Sau khi clip được đăng tải có khá nhiều cmt tích cực, mong rằng sau này bạn nữ nên cẩn thận hơn, nhưng vẫn có nhiều giả thiết khác được CĐM đưa ra, nghe khá uy tín và không kém phần thuyết phục ))

Theo page KSC

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Trị mụn hết bao nhiêu tiền?

Trị mụn trứng cá tại Hà Đông hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều người. Mụn trứng cá trên mặt, vai, lưng,.. không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây cảm giác khó chịu. Để khắc phục tình trạng này nhiều người tìm đến các phương pháp điều trị khác
Hoa Nguyễn

Phòng khám Đông Phương – Uy tín hàng đầu Hà Nội

Phòng khám Đông Phương lừa đảo là thông tin không chính thống, làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của các y bác sỹ cũng như uy tín của phòng khám đối với người bệnh. Thông qua những thông tin tìm hiểu và khảo sát trực tiếp, chúng tôi xin cung cấp
Hoa Nguyễn

Phòng khám da liễu Đông Phương có tốt không

Phòng khám da liễu đông phương có tốt không là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân đang có ý định khám và chững một số bệnh về da liễu. Điều gì đã khiến họ phải phân vân và đặt ra câu hỏi như vậy?
Hoa Nguyễn

Phòng khám Da Liễu Đông Phương Hà Đông có tốt không?

Phòng khám da liễu Đông Phương Hà Đông đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh da liễu uy tín. Từ khi thành lập phòng khám hoạt động theo mô hình của một bệnh viện quốc tế thu nhỏ. Với sứ mệnh góp phần giảm thiểu sự quá tải tại các bệnh viện c
Hoa Nguyễn

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Đông Phương 497 Quang Trung – Hà Đông được nhiều người đánh giá là địa chỉ, phòng khám uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám Đông Phương được nhiều người bệnh tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ bậc nhất và tỉ lệ khỏi bệnh chiếm
Google