CÔ GÁI KỂ LẠI MÀN THOÁT BẪY ĐONG ĐƯA CỦA GIẢ SƯ TỊNH THẤT BỒNG LAI: NẾU ĐI TU THÌ ĐẺ LẤY LỨA RỒI.

King King
Drama đang hot nhất hiện nay

Thời gian qua, ồn ào loạn luân và dụ dỗ trẻ vụ thành niên của Tịnh Thất Bồng Lai trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận. Thậm chí, trong livestream của CEO Đại Nam, anh LTMT – người tự xưng là con ruột của “thầy ông nội” – đã công khai vạch trần những góc tối đáng sợ của nơi được xem là để đi tu, thờ cúng Phật Pháp.

 

Trong khi câu chuyện của Diễm My và mối liên quan với Tịnh thất Bồng Lai vẫn còn bỏ ngỏ thì mới đây, dân mạng tiếp tục phát hiện thêm một cô gái cũng đã xuống tóc, đi tu ở Tịnh thất Bồng Lai.

Theo chia sẻ, cô gái trẻ đã làm lễ quy y vào năm 2019. Và trong buổi lễ này ngoài sự chứng kiến của ông Lê Tùng Vân và các thành viên của Tịnh thất Bồng Lai thì có cả sự xuất hiện của Diễm My mặc áo lam ngồi cạnh.

Tại đây, khi quỳ trước ông Lê Tùng Vân, cô gái trẻ chắp tay nói, “Xuất gia là rời nhà để đi tu ạ. Đi tu suốt đời”. Sau đó, ông Lê Tùng Vân đã yêu cầu cô gái trẻ quỳ lạy 3 lần để làm lễ xuất gia.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh về cô gái trên đã khiến nhiều người xôn xao. Bên cạnh đó, một số bạn bè người quen của cô gái trẻ cũng nhanh chóng nhận ra bạn mình và bày tỏ sự bất ngờ.

Chia sẻ với PV, bạn W.Q. xác nhận cô gái trẻ xuống tóc đi tu ở Tịnh thất Bồng Lai từng là bạn cấp 2 với mình. “Cô ấy tên T. (SN 1997, quê Nha Trang) nhưng sau khi đi tu đã đổi tên là C.N.X. Khi thấy hình ảnh bạn ấy xuống tóc mình cũng rất bất ngờ, không hiểu lý do gì mà lại quyết định xuống tóc”.

Theo chia sẻ của người bạn cũ, không chỉ mất liên lạc với bạn bè và gia đình mà T. dường như sống tách biệt hoàn toàn với xung quanh. Tất cả bạn bè và những người quen biết đều cảm thấy bất ngờ với những thay đổi của cô gái trẻ.

Một số người phát hiện ra, cô có thái độ khá thân thiết và bất thường đối với vị thầy tu Hoàn Nguyên.

Với người dùng Tik Tok Việt Nam thì Thân Tam Thảo có lẽ không còn là cái tên xa lạ khi nổi lên với series nhảy tại nhiều địa danh của đất nước. Mới đây, cô nàng TikToker xinh đẹp bất ngờ có chia sẻ gây chú ý về Tịnh Thất Bồng Lai. Thảo cho biết: “Hồi đó mình đi casting Thách Thức Danh Hài gặp Thầy Nhất Nguyên. Nếu mình vào vào đó ở chắc giờ đẻ mấy lứa rồi”.

Không chỉ mỉa mai Nhất Nguyên, nữ TikToker còn chia sẻ đoạn tin nhắn riêng tư với người này vào ngày 31/7/2020:

“Thân Tam Thảo: Bữa giờ con cũng buôn bán nên giờ mới hỏi thăm thầy được. Sang tuần là con thi tốt nghiệp rồi ạ. Giờ mọi người vẫn ở chùa hay sao ạ?

Nhất Nguyên: Thảo ơi. Thi xong rồi về với thầy. Về với sư phụ, với mấy thầy mấy cô và mấy bé nha Thảo”.

Không những vậy, Thân Tam Thảo còn chia sẻ lại những bức hình chụp chung với các sư cô, sư thầy của Tịnh Thất Bồng Lai. Có thể thấy, từ tiết lộ của nữ TikToker cùng thông tin về các cô gái trẻ đột ngột rời bỏ gia đình để đi tu tại tịnh thất của “thầy ông nội” thì hầu hết các đối tượng mà tịnh thất này nhắm đến là các bé gái có độ tuổi dưới 18, có quen biết với 1 hoặc nhiều người ở đây.

Sau nhiều lần gặp gỡ, làm quen, kết bạn trên MXH thì những người này sẽ được người của tịnh thất rủ về ở chung. May mắn hơn Diễm My và cô gái tên T., Thân Tam Thảo đã không nghe theo lời dỗ ngon ngọt mà tiếp tục học tập, buôn bán, nhờ vậy mà cô nàng TikToker 10x xinh đẹp ngày càng nổi tiếng và được sống cuộc sống bình thường giống với biết bao bạn bè đồng trang lứa.

Hiện tại, sự việc là điểm nóng và từng sự thật cũng đang được dần hé lộ. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Nguồn:

https://live38times.com/gai-xinh-ke-lai-man-thoat-bay-dong-dua-cua-gia-su-tinh-that-bong-lai-neu-di-tu-thi-de-may-lua-roi.html?Xg&fbclid=IwAR2utRGxrn0cnV8ZVaVdP2OQJA7q5YG1aZYiapJz5O8mGVOc1Xv6HJD3CyE

 

Bình luận

Google