Cô gái khơi mào scandal "bắt cá nhiều tay" tuyên bố Jack hèn hạ, doạ sẽ phơi bày bộ mặt thật của nam

Hóng Biến Siêu Tốc
Ngoài ra T.V còn cho biết mình đã bị lừa dối tình cảm hơn 1 năm trời.
Cô gái khơi mào scandal 'bắt cá nhiều tay' tuyên bố Jack hèn hạ, doạ sẽ phơi bày bộ mặt thật của nam ca sĩ?
kenh14.vn
Sau tâm thư của J.a.c.k, 2 người yêu cũ của anh chàng là Thúy Vy và Trúc Quỳnh cũng đã lên tiếng.
Thúy Vy: Jack vẫn ngoan cố, không câu nào xin lỗi, không xin lỗi bé Sol (tên thân mật của con gái Jack và Thiên An). Nói thật, Vy mà không khơi mào liệu Jack có nhận là bố không. Vào buổi tối Vy lên tiếng, Vy gọi Jack cả tối để được nghe ổng nói, nói gì cũng được.
Đến tối đó, cái tối Jack nhắn tin kêu tôi gỡ bài, phải chi đó là lời xin lỗi. Nói thật Vy còn thương mà. Nhưng bây giờ, Vy không còn lời nào để nói cả. Hiện tại, Vy đang thấy buồn vô cùng, thấy rất thất vọng. Thúy Vy càng thất vọng khi mối quan hệ của mình và Jack không được thừa nhận, ngược lại còn bị chửi khi lên tiếng khiến cô cảm thấy xót cho bản thân mình.
Trúc Quỳnh: Thật ra trong câu chuyện này đáng thương nhất vẫn là chị An, chị ấy xứng đáng có được câu xin lỗi đàng hoàng từ Jack. Nếu không nhờ nghe được cuộc nói chuyện của chị An và Vy, thì em không nghĩ sẽ có ngày em nói lên sự thật của em và anh ấy. Vì em nghĩ đến lúc em phải sống cho mình.
Em cảm giác như mất tất cả vậy. Thất vọng nữa, chắc là chị An còn đau đớn hơn em nhiều lắm nên kết quả ở đây em thấy là ổn rồi. Cuối cùng thì Jack không cần công bằng với em vì vốn xưa giờ anh ấy đâu như thế.
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Em muốn nói với Jack là mọi lỗi lầm của Jack gây ra với em, em cũng đã quên và tha thứ như trước giờ em vẫn làm, đó là điều tử tế cuối có thể dành cho nhau. Xin đừng làm tổn thương đến ai nữa. Hãy để mọi người nể trọng và yêu thương.
Ngoài lề Thúy Vy tiếp tục lên tiếng: Không ngờ anh là một người hèn hạ như vậy ? Dám làm không dám chịu ? Không dám thừa nhận ? Lừa dối tình cảm của người khác hơn 1 năm trời là đúng à?
Đối với mọi người tôi ngu thật nhưng tôi khẳng định mình không phải người thứ 3 . Không có tôi thì mọi chuyện mãi mãi sẽ không được phơi bày… Đừng để tôi cho mọi người biết hết bộ mặt thật của anh !

Bình luận

Google