Coinbase nhún nhường trước SEC và tạm dừng chương trình cho vay

Nguyễn Xuân Quang Anh  •   • 
Coinbase đã quyết định hủy bỏ chương trình cho vay tiền điện tử của mình ngay sau khi Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Hoa Kỳ quyết định kiện công ty tiền điện tử này.

SEC kìm hãm các sản phẩm cho vay tiền điện tử

Chương trình cho vay có tên "Lend" cho phép người dùng kiếm lãi trên một số loại tiền điện tử nhất định, bắt đầu với stablecoin USD Coin (USDC).

Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã tiết lộ vào đầu tháng này rằng SEC Hoa Kỳ đã lên kế hoạch khởi kiện sàn giao dịch về chương trình Lend, mặc dù hai bên đã thảo luận trước khi công ty ấn định ngày ra mắt sản phẩm.

Coinbase sẽ ngừng quá trình tung ra sản phẩm cho vay gây tranh cãi của mình vì họ muốn tiếp tục chờ đợi các quy định rõ ràng. Theo bài đăng trên blog chính thức, Coinbase đã hủy danh sách chờ của hàng trăm nghìn khách hàng đăng ký tham dự.

SEC đã kêu gọi các công ty tiến tới thảo luận với họ. Và Coinbase đã làm như vậy nhưng SEC vẫn không đưa ra được lời giải thích hợp lý đằng sau kế hoạch khởi kiện sàn giao dịch tiền điện tử.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ly Đồng

Hồ sơ Pandora - Huấn luyện viên Pep Guardiola

Pep Guardiola sinh ngày 18/01/1971 tại Santpedor, Tây Ban Nha. Ông hiện đang làm huấn luyện viên của đội bóng Manchester City nhưng mới đây ông lại bị nhắc tên trong hồ sơ Pandora.
Anonymous Bopp

Nghiện Drama CBiz

Ở đây có drama thơm hơn người yêu của bạn
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Nguyễn Xuân Quang Anh

Tổng hợp tin tức nóng hổi nhất về Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một loại tiền kỹ thuật số mới và giống như tất cả các loại tiền bình thường, bạn có thể dùng nó để lưu trữ, trao đổi và thanh toán. Giao thức BTC sử dụng cơ sở hạ tầng phi tập trung để thực hiện các giao dịch trên cơ sở ngang hàng.
Nguyễn Xuân Quang Anh

Tin tức mới nhất về tiền điện tử Cardano (ADA)

Cardano là nền tảng blockchain sử dụng giao thức proof-of-stake, được sáng lập và phát triển bởi Charles Hoskinson vào năm 2015. Cardano hiện là một trong những nền tảng blockchain nổi bật nhất sau Bitcoin và Ethereum với đồng tiền ADA đặc trưng.
Google