Coinbase sẽ tạo Appstore (Crypto App Store) giống Apple

Nguyễn Xuân Quang Anh
Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã tiết lộ kế hoạch xây dựng “cửa hàng ứng dụng tiền điện tử” của mình, lấy cảm hứng từ Apple Inc.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã tiết lộ kế hoạch xây dựng “cửa hàng ứng dụng tiền điện tử” của mình, lấy cảm hứng từ cách mà Apple Inc. xây dựng cửa hàng ứng dụng của họ. Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết:

Apple đã không cố gắng xây dựng tất cả ứng dụng dành cho iPhone, mà họ đã trao "quyền năng" đó cho các nhà phát triển và cung cấp cho người dùng di động một cách truy cập dễ dàng nhất đối với những ứng dụng này.

  • Trong một bài đăng trên blog được đăng vào thứ Ba, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã nêu chi tiết một số cơ hội trong không gian tiền điện tử mà công ty niêm yết - Nasdaq - đang theo đuổi. Một trong số đó là “Xây dựng cửa hàng ứng dụng tiền điện tử”.

  • Giám đốc điều hành đã nói chi tiết rằng "Giống như internet hoặc các cửa hàng ứng dụng di động khác, chúng tôi nhận thấy rằng các nhà phát triển đổ xô vào khu vực này để sử dụng các công cụ mới nhằm phát triển các cách sử dụng sáng tạo hơn - mà chúng tôi không thể tưởng tượng ra trước đây", ông nói thêm:

Chúng tôi sẽ cố gắng giúp người dùng của mình dễ dàng truy cập vào tất cả những sản phẩm chính của Coinbase.

  • Armstrong nhấn mạnh: “Chúng tôi cần làm điều tương tự [như Apple] đối với tiền điện tử. Hiện có 10 tỷ đô la đang chạy trên Dapps để dùng cho các hoạt động kinh tế, và một xu hướng mới sẽ xuất hiện sau mỗi ba tháng”.

  • Anh chia sẻ thêm:

Người dùng ứng dụng Coinbase chẳng bao lâu nữa sẽ có thể truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào được xây dựng trên hệ thống tiền điện tử phi tập trung… Trong tương lai, bạn sẽ có các tùy chọn để tự quản lý tiền điện tử của mình, ngay trong ứng dụng chính của Coinbase.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

BTS: Ở đây có tin tức độc nhất về BTS

Topic cập nhật tin tức mới nhất về hoạt động của BTS, album BTS,... Hoạt động của từng thành viên vui lòng cập nhật tin tức mới nhất của các topic của thành viên đó nhé!
Bảo Hoàng

Elon Musk và CEO Binance tiếp tục nói móc nhau trên MXH

Elon Musk cho rằng sự cố Dogecoin trên sàn Binance có vẻ "mờ ám", còn CZ nói đó là vấn đề kỹ thuật, đồng thời "cà khịa" lỗi của Tesla.
Bảo Hoàng

Thẻ "từ" ATM chính thức bị khai tử

Những thẻ ATM từ sẽ không được chấp nhận trên các điểm giao dịch trên toàn quốc dựa theo thông tư 41/2018/TT-NHNN của NHNN, thời gian bắt đầu từ sau ngày 31/12/2021.
Quang Le

Kết quả xét xử Đường 'Nhuệ' cùng gia đình, đàn em

Tối 18/11, TAND tỉnh Thái Bình đã tuyên án phạt dành cho tội cưỡng đoạt tài sản của Đường 'Nhuệ' và gia đình, đàn em
Quang Le

Cuộc tình lãng mạn của Shawn và Camila đổ vỡ bất ngờ?

Hai ca sĩ Shawn Mendes và Camila Cabello - chủ nhân bản hit "Señorita" - chia tay sau hơn hai năm yêu.
Google