Concert đẫm nước mắt nhất của BTS

Aine Le
Rất nhiều giọt nước mắt đã rơi trong đêm concert cuối cùng thuộc tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” của BTS.

Ngày 29/10, BTS đã tổ chức buổi concert thứ 3 và cũng là cuối cùng của tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" ở sân vận động Seoul Olympic Stadium (Seoul, Hàn Quốc). Là chặng cuối của tour diễn trên nên đêm concert này đã để lại rất nhiều dư âm cảm xúc cho cả BTS và ARMY.

Dù đã là ngày thứ 3 biểu diễn nhưng BTS vẫn cống hiến cho khán giả những tiết mục tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, vì là concert cuối cùng trong tour diễn dài ngày, ở cuối đêm nhạc, các thành viên BTS không khỏi rơi nước mắt vì xúc động, liên tục hứa sẽ tái ngộ người hâm mộ trong album và những tour diễn tiếp theo. Khi hát "Mikrokosmos" – ca khúc kết màn, Jungkook đã khóc nức nở, khiến Jimin phải tiến đến ôm, lau nước mắt cho cậu em út.

Chẳng riêng Jungkook, anh cả Jin cũng không giấu nổi phút yếu lòng. Vào lúc gửi những lời cuối đến người hâm mộ trước khi concert kết thúc, nụ cười của Jin dần bị thay thế bằng đôi mắt đẫm nước, khiến anh phải quay đi, kiềm chế không rơi lệ.

Tuy nhiên, khoảnh khắc khiến các ARMY nghẹn ngào, không kìm được nước mắt chính là lúc trưởng nhóm RM nhắn nhủ fan trước khi tour diễn chính thức hạ màn. Vì quá xúc động, RM đã khóc nức nở, tuy vậy anh vẫn không quên nhắn gửi thông điệp yêu bản thân tới các ARMY: "Dù "Love Yourself: Speak Yourself" kết thúc tại đây, nhưng hành trình, con đường tìm cách yêu bản thân của chúng ta không dừng lại… Trong tương lai hãy cùng nắm tay nhau để cùng tìm ra cách yêu bản thân mình, được chứ?"

Hành trình mang tên "Love Yourself" của BTS bắt đầu vào ngày 11/8/2017, khi BTS tung những poster quảng bá đầu tiên. Đây là chủ đề xuyên suốt chuỗi bộ 3 album của BTS là "Love Yourself: Her", "Love Yourself: Tear" và "Love Yourself: Answer". Sang đến năm 2019, dù nhóm đã phát hành album "Map of the Soul: Persona" nhưng chủ đề "Love Yourself" vẫn tiếp diễn qua world tour cùng tên và tour diễn mở rộng mang tên "Love Yourself: Speak Yourself". 3 đêm concert ở Seoul ngày 26, 27 và 29/10 vừa qua ở Seoul là chặng cuối của hành trình này.

Theo truyền thông Hàn Quốc, world tour "Love Yourself: Speak Yourself" thu hút khoảng 1 triệu khán giả với con số trung bình mỗi đêm là 50 nghìn người. Ước tính doanh thu từ lượng vé bán ra là 170 triệu USD. Sau chuỗi concert này, BTS sẽ tập trung vào việc sản xuất album mới.

Bình luận

Google