Cư dân mạng ồ ạt lan truyền khoảnh khắc ngọt ngào giữa RM (BTS) và Dahyun (TWICE)

Aine Le
RM (BTS) và Dahyun (TWICE) ngồi gần nhau trong một sự kiện và dường như đã có những tương tác hết sức thân mật khiến cả 2 fandom hoảng hồn

Từ trước đến nay, fan KPOP khá nhạy cảm với những câu chuyện hẹn hò trong giới thần tượng. Một việc tưởng như quá đỗi bình thường mà bất cứ ai cũng trải qua nhưng trong mắt fangirl lại là điều "cấm kỵ". Có lẽ vì đặc thù của công việc nên idol Hàn không dám tiết lộ nhiều về đời sống tình cảm cá nhân để tránh đi sự soi mói từ công chúng.

 
 
Song, mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau khoảnh khắc ngọt ngào giữa RM (BTS) và Dahyun (TWICE). Hai thần tượng trẻ đã ngồi gần nhau trong một sự kiện và dường như đã có những tương tác hết sức thân mật. Được biết, chuyện TWICE và BTS liên tục bị "ship" với nhau trong fanfic xảy ra như cơm bữa nên hai bên thường hạn chế tiếp xúc để tránh gây ra những tin đồn thất thiệt. Chính vì vậy, việc RM và Dahyun trò chuyện tự nhiên giữa chốn đông người làm cho cả 2 fandom hoảng hồn. 

Một số fan nghi ngờ đây là hình ảnh cắt ghép hoặc photoshop. Tuy nhiên, đoạn clip gốc được tung lên mạng sau đó đã chứng minh rằng đây hoàn toàn là hình ảnh thật, không qua chỉnh sửa. Dựa vào màu tóc và trang phục, fan hâm mộ đã tìm ra nguồn gốc của những bức ảnh này. Đó là thời điểm BTS và TWICE cùng tham gia MAMA 2018. Hai nhóm ngồi rất gần nhau ở hàng ghế nghệ sĩ. Cư dân mạng cảm thấy vô cùng tò mò, thắc mắc không biết mối quan hệ thực sự giữa RM và Dahyun là gì? Bạn bè hay người yêu? 

Hàng ghế của BTS được BTC sắp xếp có độ chênh so với vị trí của TWICE

Thực tế, khi tìm lại dữ liệu về buổi lễ ngày hôm đó, ARMY và ONCE phát hiện ra sự thật về những hình ảnh nói trên. Người mà RM đang trò chuyện thực ra không phải "nàng đậu" mà là anh cả Jin. Hàng ghế của BTS được BTC sắp xếp có độ chênh so với vị trí của TWICE, dẫn đến việc Jin bị Dahyun che khuất trước camera. 

Bình luận

Google