Đàm Tùng Vận bị chỉ trích thậm tệ vì lỗi lầm 10 năm trước ở Chân Hoàn Truyện

Anonymous Bopp
Khán giả đã soi ra hành động được cho là vô ý thức của Đàm Tùng Vận 10 năm trước trong phim Chân Hoàn Truyện, gây ảnh hưởng nặng nề tới tác phẩm.

Dù đã 10 năm trôi qua nhưng Chân Hoàn Truyện vẫn được khán giả đánh giá là "tượng đài cung đấu" với tầm ảnh hưởng sâu rộng. Bộ phim qua mỗi năm vẫn được xem đi xem lại, vì thế có nhiều chi tiết ẩn được fan dần dần khám phá ra và chia sẻ rộng rãi. Gần đây, không ít khán giả đã phát hiện Đàm Tùng Vận năm đó có thái độ kém, làm 1 hành vi thiếu ý thức ngay trên cảnh phim chính thức của Chân Hoàn Truyện.

Đàm Tùng Vận bị mắng chửi thậm tệ vì lỗi lầm 10 năm trước: Làm 1 hành động vô ý thức, ảnh hưởng nặng nề đến Chân Hoàn Truyện - Ảnh 1.

                Đàm Tùng Vận tự mình cho "sạn" vào Chân Hoàn Truyện

Cụ thể trong cảnh múa của Phú Sát quý nhân, trong khi các phi tần khác của Chân Hoàn Truyện đang thưởng thức thì nhân vật của Đàm Tùng Vận - Thuần quý nhân lại ngang nhiên... ngồi bấm điện thoại. Hành vi này của Đàm Tùng Vận xuất hiện ở cảnh phim chính thức chứ không phải hậu trường, khiến cho khán giả tranh cãi kịch liệt.

Đàm Tùng Vận bị mắng chửi thậm tệ vì lỗi lầm 10 năm trước: Làm 1 hành động vô ý thức, ảnh hưởng nặng nề đến Chân Hoàn Truyện - Ảnh 3.

Hành động của nữ diễn viên bị fan phát hiện sau 10 năm

Không ít ý kiến tỏ ra thông cảm vì dù sao đây cũng đã là chuyện 10 năm trước, thậm chí còn đùa rằng có khi Thuần quý nhân "xuyên không" về thời đại của Chân Hoàn Truyện nên đem theo điện thoại. Tuy nhiên mọi chuyện lại không đơn giản như vậy khi có nhiều quan điểm khẳng định đây không phải chuyện đùa mà còn thể hiện thái độ vô phép tắc, gây ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng bộ phim.

Netizen Việt bình luận trái chiều về Đàm Tùng Vận trong Chân Hoàn Truyện, tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ:

- Soi kĩ thế? Phim này lâu rồi mà bây giờ vẫn có người soi được "sạn" đỉnh thiệt.

- Thiếu kính nghiệp rồi, đang quay phim mà lại làm việc riêng, mà cũng phải chê luôn cái đoàn phim là không cắt đoạn này đi.

- Mình thấy cái này là không kính nghiệp chứ có vui gì đâu nhỉ? Lên cả cảnh phim tức lúc đó mọi người đang quay nghiêm túc chứ không phải đang nghỉ hay vô tình lọt ống kính gì.

- Kể cả cảnh máy quay không focus đến mình đi nữa thì sao lại vậy nhỉ? Cũng không phải diễn viên quần chúng nữa. Chờ xem fan có giải thích gì không chứ tui thấy kỳ.

- Chỉ thấy thiếu chuyên nghiệp, không kính nghiệp, chứ chả thấy đáng yêu hay hài hước gì.

 

Bình luận

Google