Dàn mỹ nhân gây sốt trong Diên Hi Công Lược - Story of Yanxi Palace

linh tuệ
Tiến cung nhằm mục đích giải oan cho chị gái, bằng sự thông minh, nhanh trí của mình, Ngụỵ Anh Lạc đã giành thế thượng phong trong cuộc chiến tranh sủng và bước lên vị trí Hoàng Quý Phi đầy quyền lực.

Dù phát sóng trên trang mạng iQiyi nhưng độ phổ biến của Diên Hi Công Lược (tên tiếng Anh: Story of Yanxi Palace) là không thể chối cãi.

Phim bom tấn

Phim là câu chuyện về Ngụy Anh Lạc - một thiếu nữ đa mưu túc trí, giàu nghị lực lấy cảm hứng từ Hiếu Nghi Thuần Hoàng Hậu Ngụy Giai Thị.

Đầu tư trang phục 100 triệu đô la Mỹ, Diên Hi Công Lược là mỏ vàng thời  trang | ELLE

Tiến cung nhằm mục đích giải oan cho chị gái, bằng sự thông minh, nhanh trí của mình, Nguỵ Anh Lạc đã giành thế thượng phong trong cuộc chiến tranh sủng và bước lên vị trí Hoàng Quý Phi đầy quyền lực.

Chân dung dàn nhân vật

Chuyện tình khắc cốt ghi tâm nhưng bi kịch của Nguỵ Anh Lạc và Phó Hằng cũng là điểm nhấn trong sáng, trong mạch truyện đầy âm mưu tăm tối của phim.

Hé lộ số phận bi thảm của 4 nhân vật đang được quan tâm nhất “Diên Hi công  lược”

Diên Hi Công Lược cũng là bước ngoặt giúp hâm nóng tên tuổi của dàn diễn viên thực lực Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn và giúp Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn trở thành những cái tên đầy triển vọng trong Cbiz. 

Phú Sát Hoàng Hậu

Bình luận

Google