Dân tình nhớ về "tổ trưởng Hong" vì Shin Min Ah bất ngờ đăng hình của "Hometown Cha Cha Cha"

Anh Tran
Hơn một tháng trôi qua kể từ khi bộ phim Hometown Cha Cha Cha phát sóng tập cuối nhưng khán giả vẫn dành nhiều tình yêu cho bộ phim. Đặc biệt là tổ trường Hong (Kim Seon Ho).

Ngày 21/11 vừa qua, Shin Min Ah đã bất ngờ đăng tải hàng loạt hình ảnh cùng video khi còn quay bộ phim Hometown Cha Cha Cha. Kèm với bài viết là dòng caption: "Mùa hè năm 2021. Yoon Hye Jin". Trong hình là khoảnh khắc cô nàng khoác lên mình chiếc váy cưới sánh vai cùng "tổ trưởng Hong" khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc tươi đẹp ấy.

Những hình ảnh ấy đã khiến người hâm mộ nhớ về Hong Doo Sik - nhân vật do Kim Seon Ho đảm nhận. Có thể thấy rằng nhờ diễn xuát của mình, nam diễn viên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Thành công của anh chàng là đã khắc họa nên một "tổ trưởng Hong" mà khi nhắc đến ai cũng nhớ tới.

Bên cạnh đó, diễn viên Cho Han Chul và diễn viên nhí Hometown Cha Cha Cha cũng chia sẻ những hình ảnh của phim. 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Địa chỉ chữa bệnh ghẻ tận gốc ở Hà Nội

Địa chỉ chữa bệnh ghẻ uy tín và chất lượng ở Hà Nội là những cơ sở nào? Biểu hiện chủ yếu của bệnh ghẻ là ngứa ngáy, gây khó chịu và mất tập trung cho người bệnh. Đặc biệt, do tính chất bệnh nên rất dễ lây nhiễm từ người này sang người khác nếu có đi
Hoa Nguyễn

Bệnh nổi mề đay mãn tính làm gì để khỏi?

Bệnh nổi mề đay mãn tính gây ra vô vàn những phiền toái cho người bệnh. Khắc phục tình trạng này như thế nào? Có hiệu quả lâu dài hay không là mong muốn của rất nhiều người đang bị nổi mề đay lâu năm.
Hoa Nguyễn

Bệnh ngứa kẽ ngón tay biện pháp khắc phục hiệu quả

Bệnh ngứa kẽ ngón tay thường xuyên, không có dấu hiệu thuyên giảm là tình trạng chung của rất nhiều người. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn tới tình trạng này? Cùng bác sĩ da liễu Đông Phương tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!
Google