Dân tình nhớ về "tổ trưởng Hong" vì Shin Min Ah bất ngờ đăng hình của "Hometown Cha Cha Cha"

Anh Tran
Hơn một tháng trôi qua kể từ khi bộ phim Hometown Cha Cha Cha phát sóng tập cuối nhưng khán giả vẫn dành nhiều tình yêu cho bộ phim. Đặc biệt là tổ trường Hong (Kim Seon Ho).

Ngày 21/11 vừa qua, Shin Min Ah đã bất ngờ đăng tải hàng loạt hình ảnh cùng video khi còn quay bộ phim Hometown Cha Cha Cha. Kèm với bài viết là dòng caption: "Mùa hè năm 2021. Yoon Hye Jin". Trong hình là khoảnh khắc cô nàng khoác lên mình chiếc váy cưới sánh vai cùng "tổ trưởng Hong" khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc tươi đẹp ấy.

Những hình ảnh ấy đã khiến người hâm mộ nhớ về Hong Doo Sik - nhân vật do Kim Seon Ho đảm nhận. Có thể thấy rằng nhờ diễn xuát của mình, nam diễn viên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Thành công của anh chàng là đã khắc họa nên một "tổ trưởng Hong" mà khi nhắc đến ai cũng nhớ tới.

Bên cạnh đó, diễn viên Cho Han Chul và diễn viên nhí Hometown Cha Cha Cha cũng chia sẻ những hình ảnh của phim. 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

[BÓC PHỐT] - Phòng khám Đa Khoa Đông Phương lừa đảo

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương lừa đảo là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt, đối với những người đã và đang có ý định thăm khám và điều trị tại đây. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao? Liệu có thật hay không? Cùng tham khảo ngay bài viết
Google