Đăng của '11 tháng 5 ngày' - Chàng trai bên ngoài “cục súc” bên trong ấm áp

bao bánh
11 Tháng 5 Ngày đang đi đến những tập cuối cùng, một trong những lý do khiến khán giả 'dính' bộ phim này đến như vậy đó là nhờ dàn diễn viên quá đẹp - đặc biệt là Thanh Sơn trong vai Đăng.

Một chàng trai với vẻ ngoài “cục súc” nhưng bên trong lại đáng yêu vô cùng.

Thanh Sơn và Khả Ngân đã là cặp đôi khá ăn ý trong 11 tháng 5 ngày khiến không ít fan muốn 'đẩy thuyền'. Về nhân vật mà Thanh Sơn vào vai là Đăng – một chàng trai thật thà, tuy sở hữu tạo hình đầu nấm nhưng vẫn không khỏi sự đẹp trai của anh chàng.

Xem mấy đoạn đầu của phim mà thấy tội nghiệp cho anh chàng, năm lần bảy lượt bị cô nàng lắm chiêu Tuệ Nhi (Khả Ngân) bày trò, làm anh thất nghiệp bao nhiêu lần. Đúng là ghét của nào trời trao của đó, sau nhiều lần oan gia ngõ hẹp và tiếp xúc nhiều với Nhi, anh chàng Đăng ngây ngô đã trúng “thính” cô nàng lúc nào không hay.

Mình thích tính cách của Đăng, hình ảnh của Đăng làm mình liên tưởng đến những chàng trai trẻ bay giờ. Họ cũng loay hoay trong vòng quay của cuộc đời, cố gắng bươn chải để trang trải cho cuộc sống. Nhìn chung Đăng là người có chí tiến thủ và tài giỏi nên mình khá là thích nhân vật này nhưng mà trong chuyện tình yêu thì lại “ý ẹ” quá đi.

Dù thích người ta rồi mà không dám nói ra, anh chàng nhút nhát không kém gì Long “đần”, đến nỗi khi gặp chuyện cũng không dám nói gì. Điển hình như lúc Nhi phát hiện ra Đăng nhận tiền của bố để anh ở bên cạnh cô, ấy vậy mà anh chàng chỉ biết nói “Anh xin lỗi”, mình cho rằng câu nói này thật sự vô nghĩa, vậy mà những chàng trai bây giờ mình thấy cũng hay nói câu này lắm, tại sao không dùng hành động gì khác thay cho việc xin lỗi nhỉ? Phân cảnh này đã đem lại một làn sóng phẫn nộ của những khán giả xem phim.

Nhưng mà nhút nhát, “cục súc” như vậy là chỉ lúc đầu thôi, bây giờ Đăng cũng khác rồi, anh luôn quan tâm cho Nhi, thậm chí còn siêng “thả thính” cô nàng nữa chứ, xem mà “quắn quéo” thiệt chứ. Bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp đúng là một cụm từ để miêu tả Đăng luôn đó. Cái thích nữa đó chính là nhân vật Đăng đem lại cảm giác gần gũi, không quần áo vest hay soái ca sang chảnh, chỉ cần đơn giản thôi là đủ. Xem mà như sống trong cuộc tình của Nhi – Đăng vậy.

Cũng có những lúc khán giả cảm ấy ức chế với Đăng, với tính cách ít nói và hèn nhát đã nhiều lần người xem nghĩ có lẽ anh đã bỏ lỡ Nhi. Nhưng mà dần về sau, sau khi hiểu rằng anh chàng cũng có nhiều tổn thương khó nói trong lòng, nghĩ mình không đủ điều kiện để quen Nhi, rồi khán giả cũng thông cảm cho Đăng vì thực chất anh vẫn là người tốt, sẵn sàng hy sinh và quan tâm đến suy nghĩ của người khác đặc biệt là Tuệ Nhi.

Cặp đôi có 'phản ứng hóa học' siêu đỉnh, nhiều tin đồn phim giả tình thật nên khán giả cũng hăng hái 'đẩy thuyền' cho cặp đôi dễ thương này

Mấy tập gần đây thì có dấu hiệu sắp “toang” khiến người xem không khỏi lo lắng, hy vọng trong những tập cuối biên kịch sẽ tạo một cái kết thật đẹp cho cả hai. Cùng đón xem tập cuối của 11 Tháng 5 ngày vào tối nay (10/11)

 

Bình luận

Google