Danh sách những concert online thu hút đông đảo khán giả toàn thế giới của BTS

Aine Le
Ngoài những buổi biểu diễn trực tiếp, khán giả của BTS cũng rất háo hức mong chờ những buổi concert online được nhóm tổ chức dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau đây là danh sách những concert online BTS đã từng tổ chức.

Halloween Party with BTS

Vào năm 2015, BTS đã tổ chức cả một bữa tiệc Halloween mang tên Halloween Party with BTS. Trong “đêm tiệc”, các fan đã vô cùng phấn khích khi xem các bộ đồ hóa trang của từng thành viên: Rap Monster là quả trứng Gudetama, Suga hóa thân thành ninja Làng Lá Naruto, “em út” JungKook là thám tử lừng danh Conan...

Một ca khúc siêu ngầu như DOPE đã trở nên vô cùng dễ thương khi BTS mặc những trang phục này và trình diễn.

Ngoài ra, trong bữa tiệc, các fan còn được tham gia các trò chơi và nhận quà cùng BTS. Các fan không thể tham gia đêm tiệc trực tiếp có thể xem lại trên Vlive.

Bang Bang Con: The live 

Bang Bang Con: Được phát trực tiếp trong 2 ngày, 12h/ngày (tổng là 24h) trên một nền tảng duy nhất là YouTube. Chiếu lại các concert và fan meeting đã từng được tổ chức dưới dạng offline trước đây của BTS. Concert trực tuyến  Bang Bang Con ra đời với mong muốn giúp người hâm mộ kết nối với BTS dù họ ở bất kỳ đâu, trong bối cảnh nhóm nhạc phải hủy bỏ nhiều chuyến lưu diễn thế giới do ảnh hưởng bởi Covid-19. 

Giống như sự kiện trực tiếp, những người yêu mến BTS vẫn kêu gọi dùng gậy phát sáng (lightstick) để cổ vũ thần tượng, dù họ thưởng thức concert tại nhà. Trong chương trình chiếu miễn phí năm ngoái, BTS cho phát sóng lại 8 concert và buổi giao lưu với fan trong quá khứ. Nhận phản hồi tích cực từ công chúng, 7 chàng trai tiếp tục tổ chức concert trực tuyến trả phí đầu tiên mang tên Bang Bang Con: The Live, bán ra 756.600 vé cho người xem ở 107 quốc gia và vùng lãnh thổ.

MAP OF THE SOUL - ON:E

Hai ngày cuối tuần vừa qua, người hâm mộ BTS toàn thế giới ắt hẳn ai cũng nô nức "trẩy hội" tham dự MAP OF THE SOUL - ON:E concert tổ chức dưới hình thức online. Mặc dù không được gặp mặt 7 chàng trai "bằng xương bằng thịt", người hâm mộ khắp nơi trên thế giới vẫn có những giây phút thăng hoa với BTS, được khóc - cười với âm nhạc của họ không thua kém các concert thực thụ.

Cụ thể, Big Hit cho biết đã có 933 nghìn khán giả đến từ 191 quốc gia trên thế giới tham dự concert online này. Trước đó, BANG BANG CON thu hút 756 nghìn khán giả từ 107 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa rằng MAP OF THE SOUL - ON:E concert chính thức trở thành concert online có lượng khán giả xem trực tuyến cao nhất từ trước đến nay.

BTS 2021 Muster Sowoozoo

Trong hai ngày 13 và 14-6, BTS đã tổ chức concert online BTS 2021 Muster Sowoozoo để kỷ niệm tám năm debut của nhóm. Với sân khấu được đầu tư hoành tráng đầy màu sắc, đây thực sự là một lễ hội dành cho BTS và người hâm mộ trên toàn thế giới. 

Trong hai đêm trình diễn BTS đã biểu diễn 15 ca khúc với tổng thời lượng 130 phút cho mỗi buổi diễn. Sân khấu ngoài trời được trang trí bằng nhiều hành tinh như tiêu đề của màn trình diễn mang tên Sowoozoo, mang đến cảm giác như đang ở trong một thế giới thần tiên rộng lớn. 

MK news cho biết BTS đã thu về gần 79 tỉ won doanh thu bán vé chỉ trong hai ngày tổ chức fan meeting. Theo Big Hit Music, hai buổi diễn đã có 1,33 triệu người tham gia đến từ 195 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bình luận

Google