Danh tính nhân viên bảo vệ chết trong nhà hàng Vua Chả Cá ở Lý Thường Kiệt

Hóng Biến Siêu Tốc
Theo bước đầu điều tra vụ nhân viên bảo vệ chết trong nhà hàng Vua Chả Cá ở Lý Thường Kiệt - HN, cơ quan chức năng nghi vấn nam nhân viên bị vấp ngã dẫn đến tử vong và xét nghiệm Covid cho kết quả âm tính.

Sáng 10/8, cơ quan chức năng quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vẫn đang điều tra, làm rõ vụ nhân viên bảo vệ được phát hiện tử vong bên trong nhà hàng Vua Chả Cá ở số 9 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh.

Ông Phạm Tuấn Long, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, sự việc bảo vệ P. B. S. (SN 1974), quê ở tỉnh Thái Bình, được phát hiện tử vong xảy ra vào khoảng 10h ngày 9/8.

"Qua điều tra ban đầu xác định, người đàn ông tử vong là nam bảo vệ của nhà hàng kể trên. Do trong lúc đi lại, có thể người này bị vấp ngã dẫn tới tử vong....", ông Long nói và bác bỏ thông tin cho rằng người này là F0 bị tử vong tại khu vực nhà hàng.

Còn chỉ huy Đội điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm cho hay, đơn vị nhận định chưa có dấu hiệu của án mạng. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Một số nhân chứng cho biết, sau khi phát hiện thi thể tại nhà hàng Vua Chả Cá, người dân khu vực lập tức thông báo tới lực lượng chức năng để phong tỏa hiện trường.

Thời điểm xảy ra vụ việc, nhà hàng Vua Chả Cá đang trong quá trình đóng cửa đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lực lượng y tế cũng được huy động phun khử khuẩn khu vực trên.

Bình luận

Google