Danh tính và nghề nghiệp bạn gái cũ của Kim Seon Ho rất nhạy cảm

Anonymous Bopp
YOUTUBER HÉ LỘ: DANH TÍNH BẠN GÁI CŨ CỦA KIM SEON HO KHÁ NHẠY CẢM!

Youtuber Lee Jin Ho, cựu phóng viên giải trí đã có buổi phát sóng với tựa đề: “Tại sao lại là bạn gái cũ, lý do thực sự khiến Kim Seon Ho phải xấu hổ?”

Lee Jin Ho cho biết: “Ngày hôm qua, khi danh tính nam diễn viên xu hướng K được tiết lộ là Kim Seon Ho, công ty quản lý của nam diễn viên đã ra thông báo “Cần thêm thời gian để xác minh thông tin”.

“Khi đưa tin về sự việc này tôi cũng đã đọc qua những lời cáo buộc A đã viết, quả thật cô gái này là bạn gái cũ của Kim Seon Ho. Danh tính thật của A có ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sự việc. Nếu danh tính của A được tiết lộ sẽ gây ảnh hưởng rất lớn”. Youtuber liên tục nhấn mạnh: “Như tôi đã nói, nếu công chúng được danh tính thật sự của A thì sẽ là cú giáng cực mạnh đến hình ảnh của Kim Seon Ho. Nếu Kim Seon Ho rũ bỏ mọi thứ và đối mặt với hoàn cảnh hiện tại một cách trung thực, thì còn cơ hội cứu vớt.”

Lee Jin Ho cũng cho biết thêm: “A đã đề cập đến việc Kim Seon Ho nói xấu đồng nghiệp, rằng cô nữ phụ này quê mùa ra sao, cô diễn viên nổi tiếng kia mê mình nhưng mình từ chối vì không thấy visual hợp mắt thế nào, rồi cả anh diễn viên nọ diễn dở lại có tính khí tệ hại. Tôi xin lưu ý chắc chắn không liên quan đến đoàn phim “Hometown Cha-Cha-Cha” vì thời gian không khớp. Chính vì những câu nói bị tiết lộ này mà những diễn viên đã từng làm việc chung với Kim Seon Ho đang phải trải qua quãng thời gian khó khăn.”

Nhiều người xem buổi phát sóng đã đặt nghi vấn trái chiều:
- “Ủa đừng nói cha này cặp kè 업소녀 (gái ngành) nha?”
- “Chắc là có gì đó nên mới lôi việc bị Dispatch nắm thóp ra dọa dẫm cô ấy chứ? Dispatch gảnh bóc người bình thường hả?”
- “Tại sao lại không công khai danh tính cô ấy nhỉ, chẳng lẽ có người sẽ bị giáng 1 đòn nếu biết được danh tính của A sao?”
- “Nghe đồn là nói xấu dàn “Start-Up” ㅋㅋㅋ.”
- “Trời mé, kiểu này mà có lôi nhau ra toà thì đúng là giết địch 1000 tổn hại 800.”
- “Hóng danh tính của A được sáng tỏ”.

Bình luận

Google