Đây là nghĩa gốc câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand!

King King
Câu hỏi lớn nhất lúc này trên MXH đó chính là: Nghĩa của câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand International 2021.
https://shp.ee/u277t2j
shp.ee

Tối nay (4/12), Thùy Tiên đã làm nên lịch sử khi chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2021. Lúc này đây, dân tình đang đổ dồn sự chú ý vào mọi phần thi của người đẹp đến từ Việt Nam. Đặc biệt, ngoài khả năng "bắn" tiếng Anh, tân Hoa hậu còn khiến dân mạng dậy sóng vì nói 1 câu tiếng Thái vô cùng trôi chảy lúc cuối trong phần thi hùng biện. Điều khiến dân tình tò mò nhất lúc này là... câu tiếng Thái đó có nghĩa là gì?

Được biết, câu nói Thùy Tiên dùng để chốt lại phần thi mang tính quyết định này chính là: "ทำให้โลกที่ดีขึ้นกว่าเดิมสำหรับทุกคน" với nghĩa là "Làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người". Hiện cư dân mạng đang rần rần chia sẻ câu nói này trên MXH, thậm chí còn tạo thành cơn sốt. Người người nhà nhà tập nói tiếng Thái sau phần hùng biện ấn tượng của Thùy Tiên.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

King King

HOA HẬU VIỆT NAM

Chuyện Đó Đây

ĐỜI SỐNG SHOWBIZ

Nơi chia sẻ, cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt Nam và thế giới.
Google