'Dì ghẻ' nghi bạo hành bé gái 8 tuổi đến tử vong: Công khai ngoại tình với bố nạn nhân?

King King
Bác ruột của bé gái 8 tuổi kể rằng, cặp đôi đã công khai ngoại tình ngay trước mặt chính thất (tức mẹ cháu bé) đến mức mẹ cháu uất ức tìm đến cái chết...
https://shp.ee/38u942f
shp.ee

 

Cái chết thương tâm của cháu N.T.V.A. (8 tuổi) ngụ quận 1, TP.HCM nghi do bị 'dì ghẻ' bạo hành khiến dư luận bức xúc, phẫn nộ. Tối 27/12, lễ tưởng niệm cháu A được tổ chức ngay tại sảnh chung cư nơi cháu sống cùng bố và 'dì ghẻ' trước khi qua đời.

Được biết danh tính của người nghi bạo hành cháu A là V.N.Q.Tr. (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai). Trước đó, cháu A sống cùng bố là ông Th (36 tuổi) và Tr tại chung cư ở phường 12, quận Bình Thạnh. Tr là vợ sắp cưới của bố cháu A.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Tr đăng tải trên trang cá nhân

Sự ra đi của cháu A khiến mẹ ruột và nhiều người thân của cháu bàng hoàng thương xót khi nghe tin. Mới đây, ông Q.V - bác ruột của cháu A đã tiết lộ thêm nhiều thông tin ở quá khứ, thời điểm bố mẹ cháu A đổ vỡ và sự xuất hiện của Tr.

Qua trao đổi với tờ Doanh nghiệp Tiếp thị, ông Q.V cho biết em gái mình (tên H - mẹ ruột cháu A) là người hiền lành. Khi đang trong mối quan hệ vợ chồng, hôn nhân với Th (bố cháu A) thì phát hiện Th qua lại với Tr. 'Thậm chí, hai người đó còn chửi bới, công khai trước mặt H. Vì quá phẫn uất, nó tự tử phải nhập viện' - ông Q.V kể.

Sau đó, cặp đôi ly hôn, em trai của A sinh năm 2015 ở với mẹ, còn A ở với bố. Theo chia sẻ của mẹ ruột cháu A thì hơn 1 năm qua hai mẹ con chưa gặp nhau, mỗi lần gặp đều thông qua Tr.

Cũng theo chia sẻ của người bác thì A tính tình hiền lành, ngoan ngoãn. 'Mỗi lần A. làm sai gì đó, chỉ cần quát nhẹ là nó đã sợ lắm rồi' - người bác chia sẻ. Việc cháu A qua đời nghi do bị Tr bạo hành khiến người thân của cháu rất sốc, riêng mẹ cháu ngất xỉu nhiều lần vì thương nhớ con. Phẫn nộ và bức xúc trước hành vi của Tr, gia đình cho biết 'đã gửi đơn kiện đến cơ quan chức năng, liên hệ luật sư, Hội bảo vệ quyền trẻ em để đưa sự việc này ra ánh sáng'.

Nguồn:

https://tiin.vn/chuyen-muc/24/them-thong-tin-soc-ve-qua-khu-cua-di-ghe-nghi-bao-hanh-be-gai-8-tuoi-den-tu-vong-cong-khai-ngoai-tinh-voi-bo-nan-nhan.html

 

Bình luận

Google