Địch Lệ Nhiệt Ba và lùm xùm tai tiếng "mua giải" Kim Ưng

Anonymous Bopp
Chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba bị mắng mua giải Kim Ưng bị đào bới

 

Trong khuôn khổ lễ trao giải Kim Ưng 2018, chẳng những trở thành Nữ thần Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba còn rinh luôn 3 giải thưởng danh giá trong sự ngỡ ngàng của khán giả và các đồng nghiệp nổi tiếng. Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba gây bức xúc vì giải thưởng diễn xuất bất chấp chuyện cô không được đánh giá cao như Dương Tử.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào bới tai tiếng "mua giải" Kim Ưng, CBiz chỉ ra đây là lý do bất hòa với Dương Tử  - Ảnh 3.
Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào bới tai tiếng "mua giải" Kim Ưng, CBiz chỉ ra đây là lý do bất hòa với Dương Tử  - Ảnh 4.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba có bất hòa từ sau giải thưởng Kim Ưng?

Oái oăm hơn, bộ phim giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thắng giải lại là Lý Huệ Trân xinh đẹp (She was pretty bản Trung), tác phẩm này có điểm Douban chỉ 4.6 - thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng tranh giải. Những bộ phim bị Lý Huệ Trân xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt đều thuộc hàng "thực lực", có nội dung ý nghĩa, gây hiệu ứng xã hội tốt.

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa nhận giải xong là Douban của Lý Huệ Trân xinh đẹp bị vỡ trận, phim bị kéo lùi điểm chỉ còn 3.0. Chưa dừng ở đó, số đông khán giả còn ào ạt nhảy vào Weibo của Dương Tử để an ủi, động viên. Giới nghệ sĩ không dám lên tiếng chúc mừng Địch Lệ Nhiệt Ba, duy nhất tài tử Thịnh Nhất Luân viết lời nhắn trên Weibo cũng bị chỉ trích là không biết điều, tiếp tay cho Địch Lệ Nhiệt Ba làm điều xấu. 

Vào thời điểm này, Dương Tử thắng thế hoàn toàn. Dù không nhận giải thưởng lớn song Dương Tử lại được lòng khán giả hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào bới tai tiếng "mua giải" Kim Ưng, CBiz chỉ ra đây là lý do bất hòa với Dương Tử  - Ảnh 5.
Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào bới tai tiếng "mua giải" Kim Ưng, CBiz chỉ ra đây là lý do bất hòa với Dương Tử  - Ảnh 6.

Mãi đến thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn bị cho là mua giải, cố tình giành giật hào quang của Dương Tử.

 

Cũng từ ồn ào đó, mỗi lần nhắc đến giải Kim Ưng là Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê cười mua giải, còn Dương Tử lại được ngợi khen.

 

Bình luận

Google