ĐIỂM DOUBAN CỰC THẤP CỦA CÁC BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH TRUNG QUỐC ĐÃ CHIẾU TRONG NĂM NAY - PART 2

Thanh Hà
Một số bộ phim điện ảnh xứ Trung công khai điểm Douban nhưng lại khá thấp khiến ai cũng tò mò về chất lượng điện ảnh nói chung năm nay

Mới đây, một bài đăng trên Weibo tổng hợp lại điểm Douban (một nơi để khán giả Trung Quốc đánh giá số điểm của phim) của một vài bộ phim điện ảnh Trung Quốc đã chiếu trong năm nay.

Bên cạnh những bộ phim được đánh giá với mức điểm khả quan, thì có một lượng lớn phim có mức điểm khá thấp. Nhiều cư dân mạng cho rằng, một vài phim trong danh sách trên khi chiếu trailer đã khiến khán giả rất mong chờ nhưng đến khi ra rạp xem lại thất vọng. Thậm chí, họ còn đặt ra dấu hỏi lớn cho nền điện ảnh Trung Quốc sau khi xem xong một vài tác phẩm.

5. SUNNY SISTERS

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

"Sunny" (2011) là một trong những bộ phim điện ảnh hot nhất vào thời điểm được công chiếu tại Hàn Quốc. Đã có rất nhiều quốc gia remake lại bộ phim này, bao gồm Ấn Độ, Nhật Bản và cả Việt Nam ("Tháng Năm Rực Rỡ"). Bộ phim xoay quanh 7 cô bạn thân, mỗi người một tích cách, cùng thành lập một nhóm với tên là Sunny và thề rằng sẽ ở bên nhau mãi mãi. Nhân vật do KyulKyung đảm nhận - Su Ji (Min Hyo Rin) trong bản Hàn - chính là cô hoa khôi có tính cách lạnh lùng, ngoài lạnh trong nóng.

6. ANH HAI ĐẾN RỒI, LÀM SAO ĐÂY? - Hồ Tiên Hú, Đặng Ân Hy

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Dương Thính Phong và Dương Thính Vũ là một đôi anh em, từ khi mẹ Dương tái hôn với chú Lý vở kịch khó xử xây dựng lại gia đình liên tục xảy ra tại nhà. Một ngày nọ, Lý Thánh - vị khách không mời mà đến bỗng xuất hiện... Trên trời rơi xuống một "anh 2"? Bố mẹ thiên vị? Anh cả lại phản bội? Một chuỗi biến đổi lớn khiến Dương Thính Vũ không thể chịu đựng nổi, chỉ muốn hô to câu: Mau đưa anh 2 tôi đi đi!

7. KHÁCH SẠN NHẬT BẤT LẠC - Trương Huệ Văn, Hoàng Tài Luân

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Câu chuyện diễn ra tại một khách sạn kiến trúc cổ xưa, quản lý khách sạn Thạch Nguyệt. Là một người từ đời sống cho đến công việc đều như một công thức toán học, sống cứng nhắc không một tì vết, không một tật xấu. Cuộc sống nhàm chán rốt cuộc bị một kỳ nghỉ ngoài ý muốn phá vỡ. Bà xã mang thai, khách trọ bí ẩn, ... từng sự kiện không thể tưởng tượng nổi liên tiếp xảy ra.

8. BÁT NGUYỆT VỊ ƯƠNG - Đàm Tùng Vận, Chung Sở Hy, La Tấn

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Bát nguyệt vị ương bắt đầu khi cô gái thẳng thắn đáng yêu Tiểu Kiều (Đàm Tùng Vận) gặp coo gái trầm mặc ít lời Vị Ương (Chung Sở Hi). Tính cách nhiệt tình cởi mở của Tiểu Kiều khiến họ nhanh chóng trở thành những người bạn tri kỷ thân thiết. Nhưng từ khi vị hôn phu của Tiểu Kiều là Triều Nhan (La Tấn) xuất hiện, tình cảm giữa ba người xảy ra biến chuyển trở nên phức tạp rắc rối.

Nguồn: Weibo Việt Nam

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google