ĐIỂM DOUBAN "ĐƯƠNG GIA CHỦ MẪU" GIẢM XUỐNG CÒN 2.9

Thanh Hà
Điểm của bộ phim cổ trang hot hiện đang giảm mạnh trên bảng xếp hạng chỉ trong một thời gian ngắn

Sau vụ lùm xùm mèo, điểm douban của phim đã giảm từ 5.1 (6025 đánh giá) xuống còn 2.9 (76097 đánh giá) chỉ trong thời ngắn, trong đó hơn 76% đánh giá 1 sao. Trước đó, đoàn phim bị nghi ngờ giết mèo thật để phục vụ cảnh phim, mặc dù đoàn phim đã lên tiếng giải thích nhiều lần nhưng không thuyết phục được cư dân mạng, nhiều người vẫn phẫn nộ vào douban đánh giá 1 sao cho phim.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản

Không có mô tả ảnh.

Đương Gia Chủ Mẫu kể về thời kỳ Càn Long Triều Thanh, ngành dệt may của Cô Tô dẫn đầu, gấm Tô Châu và lụa hoa đều là cống phẩm cung đình. Gia tộc nhà họ Nhậm thế tập chức vụ dẫn dệt trong Chức Tạo Hàng tại Phủ Tô Châu và họ sở hữu bí kíp dệt lụa hoa. Nhậm Tuyết Đường, gia chủ nhà Nhậm, tính tình tao nhã, lịch sử. Ngược lại, Thẩm Thúy Hỉ, phu nhân của ông, tính cách cương nghị, làm việc mạnh mẽ vang dội, bà không những quản lý nhà Nhậm cho có ngăn có nắp, mà còn nhờ nghệ thuật thêu dệt tuyệt vời phát huy công nghệ dệt lụa hoa của nhà Nhậm, trở thành “chủ mẫu đương gia” nổi tiếng.

Tuy nhiên sông có lúc trong lúc đục, Nhậm Tuyết Đường gặp phải bất trắc mà mất tích khi truy bắt thổ phỉ trên sông. Việc này khiến nhà Nhậm rơi vào cảnh ngộ nguy hiểm. Nhằm bảo vệ bí kíp dệt lụa hoa và dòng máu duy nhất của nhà Nhậm, sau được tin, Thẩm Thúy Hỉ chịu đau đoàn kết vố tình địch Tằng Bảo Cầm để chống lại người xấu bên ngoài. Cuối cùng, Nhậm Tuyết Đường bình yên trở về. Sau nhiều phong ba trong những năm nay, Thẩm Thúy Hỉ đã thông hiểu nghệ thuật dệt lụa hoa. Còn bà không muốn rơi vào cuộc sống tình cảm phức tạp nên bà phó thác nhà Nhậm cho Tằng Bảo Cầm, một mình rời khỏi.

Nguồn: Cbiz - Hồng Trà Đá.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google