Diễn viên Hồng Tú là ai? Mối quan hệ của Hồng Tú với những người nổi tiếng khác như thế nào?

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Diễn viên Hồng Tú là ai? Mối quan hệ của Hồng Tú với những người nổi tiếng khác như thế nào? Hồng Tú diễn viên hài xuất thân từ nhóm hài DAMtv (viết tắt của Design And Multimedia - Thiết kế và tuyền thông đa phương tiện)

Tiểu sử Diễn viên Hồng Tú

Diễn viên Hồng Tú là ai?
Hồng Tú diễn viên hài xuất thân từ nhóm hài DAMtv (viết tắt của Design And Multimedia - Thiết kế và tuyền thông đa phương tiện) trùng hợp với slogan của nhóm: Dám nghĩ - Dám làm - Dám chịu. Các thành viên của DAMtv đều là sinh viên ngành thiết kế, truyền thông đa phương tiện. Hồng Tú vừa là diễn viên, vừa là quản lý kiêm nhà sản xuất kênh hài này. Với gương mặt thư sinh sáng sân khấu, Hồng Tú thường đảm nhận nhưng vai diễn nam tính, chững chạc và không kém phần lôi cuốn. Khác hẳn vẻ gầy gò trước kia, Hồng Tú hiện bảnh bao, lịch lãm hơn rất nhiều.

                       Diễn viên hài Hồng Tú là thành viên nhóm hài DAMtv

                                Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Hồng Tú

Hồng Tú thời trẻ

Hồng Tú bén duyên với nhóm hài DAMtv khi đang theo học trường FPT Arena.
 
Diễn viên Hồng Tú trong quan hệ với những người nổi tiếng khác
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hồng Tú là ai?
Hồng Tú là bạn tri kỷ với diễn viên hài Huỳnh Lập. Hai người chơi thân với nhau từ khi còn học tại trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu ở Long Xuyên. Ban đầu, Hồng Tú và Huỳnh Lập cũng ghét nhau lắm. Hồng Tú cho biết khi còn ở quê có phong trào mặc áo sọc ngang, đi đâu cũng thấy người ta mặc áo sọc, Huỳnh Lập cũng nằm trong số đó nên ghét nhau. Nhưng trời xui đất khiến, Hồng Tú và Huỳnh Lập lại hoạt động chung trong CLB kịch của trường. Hồng Tú đảm nhiệm mảng đạo cụ - trang phục còn Huỳnh Lập thì đạo diễn - diễn viên. Từ đó, Hồng Tú và Huỳnh Lập chơi thân với nhau. Hai chàng diễn viên trẻ có tình bạn cực thân. Họ thường xuyên chụp ảnh cùng nhau, đi ăn hay hộ tống nhau đi diễn, sự kiện... Chính vì điều này mà không ít người hâm mộ đặt câu hỏi giữa hai chàng có mối quan hệ "đặc biệt" nào khác ngoài tình bạn thân thiết. Người hâm mộ của hai chàng trai đa tài này vô cùng ủng hộ và dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi.
Hồng Tú hiện làm quản lý riêng cho Huỳnh Lập. Hầu như tất cả lịch làm việc, hoạt động của Huỳnh Lập đều do Hồng Tú sắp xếp. Những năm gần đây, Huỳnh Lập trở thành cái tên nổi bật trong làng hài, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã gặt hái nhiều thành công. Hồng Tú luôn là người đứng sau ủng hộ và chăm lo cho từng đường đi nước bước của Huỳnh Lập. Dù khá kiệm lời nhưng nhiều người cho rằng thành công của Huỳnh Lập có sự góp công không nhỏ của "người tri kỷ" Hồng Tú.

Tóm tắt lý lịch Hồng Tú

Diễn viên Hồng Tú sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồng Tú sinh ngày 17-4-1991 (30 tuổi).
Diễn viên Hồng Tú sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồng Tú sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hồng Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 18293 trên thế giới và thứ 379 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
 

              Diễn viên hài Hồng Tú có mối quan hệ đặc biệt với Huỳnh Lập

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Phim Nhanh

Hồ sơ Vương Nhất Lam: Nữ phụ bướng bỉnh trong Bí Mật Nơi Góc Tối

Aine Le

Blackpink và BTS : Ai mới là nhóm nhạc hàng đầu KPOP

BTS và BLACKPINK là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất thời điểm hiện tại khi đều là những nhóm nhạc hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm liên tục xô đổ kỷ lục trên các bảng xếp hạng, cho thấy tên tuổi của họ đang HOT như thế nào trên thị trường âm nhạc
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Anonymous Bopp

Tội ác kinh hoàng của lính đánh thuê Hàn Quốc tại chiến tranh Việt Nam

Thật nực cười là người Hàn Quốc vẫn luôn chỉ trích cay nghiệt người Nhật thảm sát bán đảo Triều Tiên. Họ từng bắt Nhật bồi thường về tội ác của quân đội Nhật gây ra cho Triều Tiên trong thế chiến thứ II, nhưng những tội ác của lính Hàn Quốc tại Việt
Anonymous Bopp

Nghiện Drama CBiz

Ở đây có drama thơm hơn người yêu của bạn
Google