‘Điệu Cha Cha Cha Làng Biển’ liên tục lập kỉ lục rating trên truyền hình Hàn Quốc

Anh Tran
Hometown Cha Cha Cha đạt rating cao trên màn ảnh Hàn

“Hometown Cha Cha Cha” thuộc thể loại hài lãng mạn, do biên kịch Shin Ha Eun chấp bút, Yoo Je Won đạo diễn. Tác phẩm được làm lại từ phim điện ảnh ăn khách năm 2004 - "Mr. Hong".


Bộ phim “Hometown Cha Cha Cha” lên sóng tập đầu tiên đã mang về rating cao ngất ngưởng. Theo Nielsen Korea, ngay tập 1, phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6.8%, đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Đồng thời, “Hometown Cha Cha Cha” chiếm vị trí dẫn đầu trong khoảng thời gian lên sóng trên tất cả các kênh, bao gồm cả kênh trung ương. Ở phân khúc khán giả có người xem nhiều nhất từ 20 đến 49 tuổi, mức xếp hạng trung bình của “Hometown Cha Cha Cha” trên toàn quốc là 3,6 % và mức cao nhất là 4,0 %.

 

Khán giả đánh giá, nhan sắc của cặp nam nữ chính là điểm thu hút bậc nhất, bên cạnh nội dung phim nhẹ nhàng, ý nghĩa. Kim Seon Ho từng “gây sốt” khi vào vai nam phụ ở phim “Start-up”, lần này người hâm mộ kỳ vọng vai nam chính trong “Hometown Cha Cha Cha” sẽ giúp mỹ nam Kim Seon Ho tỏa sáng. Bên cạnh đó, hội hàng xóm của anh cũng làm tăng thêm sức hút cho bộ phim

Mới qua 1 tập nhưng mức rating 6,8% là con số cho thấy sự khả quan, hứa hẹn còn cạnh tranh mạnh mẽ với các phim chiếu cùng khung giờ.

  

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
King King

DIỄN VIÊN H.N

Google